Ngọc Thanh Tâm trực tiếp đối diện với antifan trong tập 3 Not Just A Rich Kid?

PLTT - Mới tung trailer tập 3 show thực tế cá nhân Not Just A Rich Kid, Ngọc Thanh Tâm đã khiến công chúng phải đổ dồn quan tâm.

Tối 19/4, Ngọc Thanh Tâm hé lộ những chi tiết “đắt” nhất sẽ có trong tập 3 show thực tế cá nhân Not Just A Rich Kid bằng trailer có thời lượng chỉ 36 giây. Trái với suy nghĩ của khán giả rằng tập 3 sẽ là sự xa hoa, chi hàng trăm triệu cho một thú vui nào đó như tập 1 và tập 2 đã lên sóng, thì ở trailer giới thiệu, Ngọc Thanh Tâm lại mang tới cảm xúc rất kịch tính.


Theo đó, cô công khai hình ảnh chụp tại sự kiện của một thương hiệu thời trang lớn cách đây vài ngày, kèm hàng loạt bình luận công kích diện đồ hiệu kém sang, vừa phèn vừa đơ, không có gu thẩm mỹ… Đây cũng là ồn ào mà nữ diễn viên bất ngờ vướng phải, gây bàn tán rất nhiều trên các trang thông tin truyền thông và diễn đàn mạng xã hội. Song song với sự việc này, Ngọc Thanh Tâm đã cùng BB Trần đến trường phát triển nhân cách và tài năng toàn cầu John Robert Powers Việt Nam để gặp một nhân vật đặc biệt. Dù không tiết lộ lý do và chi tiết cuộc nói chuyện của cả ba, nhưng Ngọc Thanh Tâm và BB Trần đều thể hiện rõ sự bức xúc khi chia sẻ về câu chuyện của mình.


Ngọc Thanh Tâm cho biết, cô từng bị chửi rất nhiều: “Chửi con liên tục mấy ngày trời, bắt đầu nói là nó không cha nên nó vậy đó”. Còn BB Trần bày tỏ: “Mọi người nói là con thích đứng về phía Hàn Quốc, con không muốn đứng nước mình, mà thực sự là con không hề có ý đó”.

Những chia sẻ này đã làm khán giả càng thêm tò mò về nội dung Ngọc Thanh Tâm muốn nói tới trong tập 3 Not Just A Rich Kid là gì? Liệu có phải cô sẽ trực tiếp đối diện, đáp trả mọi bình luận trái chiều từ antifan?


Tất cả thắc mắc này sẽ được giải đáp tại tập 3 Not Just A Rich Kid, sẽ lên sóng tối ngày 21/4 trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét