Montblanc ra mắt chiếc đồng hồ leo núi

PLTT - Vừa qua, Montblanc đã giới thiệu chiếc đồng hồ leo núi mới nhất và các mẫu đồng hồ khác tại sự kiện Watches & Wonders tại Geneva với sự tham dự của các khách mời VIP bao gồm các vận động viên leo núi Nimsdai Purja và Reinhold Messner cùng Tom Felton, Pierre Niney, Justin O'Shea và các người mẫu Jordan Barret, David Gandy, Stella Maxwell và Lucky Blue Smith.


Tại Geneva - Montblanc đã tổ chức sự kiện đặc biệt để đánh dấu sự ra mắt của những chiếc đồng hồ mới của mình tại Watches & Wonders 2022, bao gồm cả chiếc đồng hồ Montblanc 1858 Geosphere Chronograph 0 Oxygen LE290 với bộ máy chronograph hoàn toàn mới, có thể hoạt động trong môi trường không có oxy. Đây được xem là việc nâng tầm chế tác đồng hồ lên một tầm cao mới, chiếc đồng hồ lần đầu tiên được đeo bởi nhà leo núi nổi tiếng Nimsdai Purja, người sẽ sử dụng chiếc đồng hồ trong chuyến thám hiểm sắp tới của anh ấy trong hành trình lên đỉnh Everest mà không có dụng cụ oxy bổ sung, đưa chiếc đồng hồ vượt qua bài kiểm tra cuối cùng.Buổi trò chuyện với sự tham gia của Laurent Lecamp, Giám đốc điều hành bộ phận đồng hồ Montblanc và Tổng biên tập WorldTempus - Suzanne Wong để trao đổi về hành trình chinh phục những đỉnh núi cao nhất thế giới đầy cảm hứng cùng Nimsdai Purja.

“Là một vận động viên leo núi, tôi thực sự vui mừng khi Montblanc đã ra mắt chiếc đồng hồ này để đồng hành cùng tôi trong chuyến thám hiểm sắp tới. Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ đẹp mà còn hoàn toàn rắn chắc. Được thiết kế sử dụng trong điều kiện không có oxy và có khả năng loại bỏ sương mù – Đây thật sự là chiếc đồng hồ rất cần thiết cho tôi trong hành trình sắp tới. Và tôi mong chờ được sử dụng khi thực hiện chuyến chinh phục đỉnh Everest lần này. " Nimsdai Purja nói.


Nimsdai Purja đã tham dự sự kiện tại Watches and Wonders cùng nhà leo núi huyền thoại Montblanc Mark Maker Reinhold Messner, Tom Felton, Lucky Blue Smith, David Gandy, Stella Maxwell và Jordan Barrett. Các khách mời được thưởng thức cocktail và bữa tối do đầu bếp Rolf Fliegauf từng được trao sao Michelin chuẩn bị cũng như chương trình giải trí âm nhạc của The London Essen

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét