Không chỉ là Producer, K-ICM còn kiêm nhiệm đủ các vị trí khi đi quay MV cùng Trung Quân

PLTT - K-ICM trở lại đường đua âm nhạc cùng sản phẩm âm nhạc Chơi Vơi, kết hợp cùng nam ca sĩ Trung Quân.

Đây cũng là single thứ 2 thuộc album HOA - dự án âm nhạc đặc biệt với các MV được ghi hình tại nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp của Việt Nam. Single đầu tiên thuộc dự án HOA - MV Chân Mây, kết hợp cùng nữ ca sĩ Phương Thanh, ra mắt hồi tháng 3/2022 đã mang về những thành công ấn tượng như vị trí thứ 1 trên BXH Billboard Việt Nam, Top 1 iTunes Việt Nam…


Ngày 20/4 tới đây, sản phẩm Chơi Vơi sẽ chính thức phát hành trên kênh YouTube của K-ICM và các nền tảng nhạc số. Trên Poster, tạo hình của nam Producer và Trung Quân, cùng hai diễn viên nam - nữ gây chú ý với phần phục trang là Việt Phục từ thương hiệu Hoa Niên. Địa điểm thực hiện MV là vùng rừng núi hùng vĩ tại Cao Bằng, Quảng Ninh.


Tối ngày 18/4, trước ngày MV Chơi Vơi ra mắt, K-ICM đã hé lộ video hậu trường. MV được quay hình trên địa hình thác hiểm trở, núi rừng quanh co, nên hai nghệ sĩ cùng ê-kíp phải đi bộ, leo núi và lội nước giữa thời tiết còn lạnh giá. Dù vậy, K-ICM và Trung Quân vẫn có những phút tương tác gây cười.


Xem hậu trường thực hiện MV Chơi Vơi, khán giả sẽ bất ngờ bởi độ “chịu chơi" và đầu tư hết mình vào sản phẩm của K-ICM và ê-kíp. Để có được những cảnh quay đẹp, ê-kíp cũng phải quay hình liên tục trong nhiều giờ ở các địa điểm khác nhau. K-ICM cũng hé lộ trong hậu trường, đoàn kết thúc cảnh quay vào lúc 1 - 2 giờ sáng.


Bên cạnh đó, khi quay hình cho các MV thuộc dự án HOA, K-ICM không chỉ là Producer mà còn kiêm nhiệm luôn nhiều vị trí khác trong đoàn phim như khuân vác đồ, tạo hiệu ứng khói lửa, bay flycam… Nam Producer không ngại khó khăn để có được những cảnh quay như ý cho dự án của mình, nhiệt tình giúp đỡ đạo diễn và ê-kíp quay hình cho MV Chơi Vơi.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét