Kay Trần chia sẻ về hành trình tại Street Dance Việt Nam, khẳng định team của mình là 'ẩn số bùng nổ'

PLTT - Ngày 11/4, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam đã chính thức đăng tải video Captain Story về đội trưởng Kay Trần. Trong đoạn video dài hơn 2 phút, Kay Trần có những chia sẻ đầy chân thành về Hiphop và chiến lược cho team của mình tại Street Dance Việt Nam. Đồng thời, một số khoảnh khắc Kay Trần tập nhảy cũng được hé lộ, cho thấy tinh thần hết mình và tập luyện nghiêm túc của nam nghệ sĩ trong thời gian vừa qua.

Kay Trần chia sẻ về thế giới Hiphop: 'Mọi người thường không có cái nhìn tích cực khi nhắc tới Hiphop, có thể do nhiều khán giả chưa hiểu chính xác bản chất của nó. Đơn giản thôi, Hiphop cũng là một hình thức nghệ thuật mà nội dung hướng đến việc thể hiện khía cạnh chân thật nhất của đội sống thường ngày - gần gũi, dễ hiểu thông qua ca từ, giai điệu và bước nhảy. Vì thế, Hiphop rất phóng khoáng và không bị bó buộc bởi bất kỳ tiêu chuẩn nào'.

Khi nói về vai trò của Hiphop trên hành trình nghệ thuật của mình, Kay Trần xúc động: 'Hiphop cho pháp Kay biến cái tôi cá nhân thành cái tôi của nghệ thuật đại chúng. Kay chỉ muốn mọi người biết rằng, Kay dù ở vai trò nào hoặc dưới tên gọi nào, Kay vẫn đang sống real với chính mình'.


Đảm nhận vai trò đội trưởng tại Street Dance Việt Nam mùa đầu tiên, như những thông tin được công bố trước đây, Kay Trần chọn linh vật Hươu Cao Cổ (Giraffe) cho đội của mình và đứng tại khu phố tượng trưng California - nơi Hip-hop thăng hoa với sự ra đội của rất nhiều điệu nhảy mang đặc trưng văn hoá đường phố.


Trên sân khấu trình diễn, Kay Trần khiến khán giả bùng nổ bởi những bước nhảy tự tin, chuyên nghiệp, mang đậm dấu ấn riêng. Trên hành trình âm nhạc của mình, Kay Trần không ngừng cố gắng, trau đội để theo đuổi ước mơ, để mỗi ngày trôi qua, anh sẽ trở thành phiên bản tốt hơn với chính mình. Kay Trần chính là một đại diện thể hiện rõ nét từ khóa Real - Sống Thật trong văn hoá đường phố.

Tại Street Dance Việt Nam, Kay Trần khẳng định tinh thần: 'Sống Real trong từng bước nhảy của mỗi cá nhân thông qua vũ đạo. Vũ đạo cũng thể hiện được cá tính, quan điểm và tư tưởng của mỗi người. Sự khác biệt trong thần thái của từng cá nhân sẽ đem đến những phần trình diễn vô cùng ấn tượng. Một dancer chân chính sẽ không khoe khoang thực lực với nhau, mà quan trọng nhất đó chính là thể hiện, làm chủ bản lĩnh, tài năng của mình trên sân khấu'.


Kay Trần chia sẻ bản thân anh rất hứng thú khi nhận được lời mời của Street Dance Việt Nam, anh bày tỏ tinh thần học hỏi từ các anh em dancer và kết thêm nhiều người bạn mới, từ đó, đưa mỗi cá nhân trở thành một chiến binh cháy hết mình trong âm nhạc và vũ đạo. Tại Street Dance, Kay Trần sẽ xây dựng team mình như một gia đình, gần gũi và quan tâm đến nhau, cùng giao lưu và thỏa mãn đam mê Hiphop. Cuối cùng, Kay Trần khẳng định sẽ cùng team mang đến những màn trình diễn cực kì cuốn hút và 'chắc chắn sẽ là ẩn số bùng nổ của Street Dance Việt Nam'.


Street Dance Việt Nam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố mùa 1 được sản xuất bởi công ty ON thuộc VTVcab. Street Dance từng có phiên bản gốc thành công tại Trung Quốc với 4 mùa. Chương trình còn xuất hiện rất nhiều thí sinh nhảy đình đám và tài năng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, gây tiếng vang trên toàn châu Á thời gian vừa qua. Ở mùa đầu tổ chức, Street Dance mang chất lượng sản xuất chuẩn quốc tế, với sự gắn kết chặt chẽ giữa đội ngũ Việt Nam và phiên bản gốc.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét