Hoàng Thùy Linh chính thức góp mặt trong MV "bom tấn" của Đông Nhi

PLTT - Dàn khách mời toàn nghệ sĩ đình đám đang dần lộ diện đã đủ minh chứng cho độ đầu tư và hoành tráng mà Đông Nhi mang tới cho khán giả.

MV comeback sau 4 năm "ngủ đông" của Đông Nhi mang tên "Đôi Mi Em Đang U Sầu" đang là sản phẩm được khán giả chờ đợi nhất trong tháng 4 này.

Sau khi giới thiệu những khách mời sẽ góp mặt trong MV gồm Noo Phước Thịnh, rapper Wowy, vừa qua, hai nghệ sĩ đình đám tiếp theo cũng xác nhận tham gia MV, không ai khác chính là Minh Hằng và Hoàng Thùy Linh.


Trong poster được giới thiệu, Minh Hằng xuất hiện với tạo hình nữ chiến binh quyến rũ và quyền lực. Từ thần thái đến lối trang điểm sắc lạnh đều làm khán giả "đổ gục".

Chia sẻ về sự góp mặt của Minh Hằng, Đông Nhi viết trên trang cá nhân: "Minh Hằng - Nữ chiến binh số 1 của MV huyền sử Đôi Mi Em Đang U Sầu". Dù chỉ 1 dòng ngắn gọn nhưng đã đủ khẳng định sự quan trọng của giọng ca "Một vòng trái đất" trong MV.

Có thể nói, từ dự án phim "Giải Cứu Thần Chết" năm 2009, đến nay, Minh Hằng và Đông Nhi mới cùng xuất hiện chung trong một sản phẩm nên càng làm người hâm mộ nóng lòng chờ đợi.

Hoàng Thùy Linh là nghệ sĩ tiếp theo xác nhận góp mặt trong MV "Đôi Mi Em Đang U Sầu" của Đông Nhi. Nếu rapper Wowy hé lộ tạo hình như triết gia, Noo Phước Thịnh đậm chất tướng quân, Minh Hằng là nữ chiến binh quyến rũ, thì Hoàng Thùy Linh lại vô cùng ma mị.


Như thông tin đã chia sẻ trước đó, MV "Đôi Mi Em Đang U Sầu" của Đông Nhi là MV huyền sử, được đầu tư kỹ lưỡng và là dự án dài nhất trong sự nghiệp 14 năm ca hát của nữ ca sĩ. Từ khâu lên ý tưởng, sản xuất đến phát hành đều tốn rất nhiều thời gian. Dù những bật mí về MV sẽ từ từ giới thiệu, nhưng với teaser đã công bố, cùng dàn khách mời toàn nghệ sĩ đình đám đang dần lộ diện đã đủ minh chứng cho độ đầu tư và hoành tráng mà Đông Nhi mang tới cho khán giả.

MV "Đôi Mi Em Đang U Sầu" sẽ ra mắt vào ngày 23/4 tới.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét