Hồ Việt Trung ra mắt MV dòng nhạc trẻ sau một thời gian dài thành công cùng bolero

PLTT - Vào tối ngày 8/4, MV Không Còn Nước Mắt của Hồ Việt Trung đã chính thức lên sóng sau bao ngày “thả thính” khán giả. Đây cũng chính là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Hồ Việt Trung với dòng nhạc trẻ bởi nam ca sĩ đã có một khoảng thời gian khá dài thử sức với thể loại bolero.


Không Còn Nước Mắt là một ca khúc sâu lắng, chất chứa tâm trạng do chính Hồ Việt Trung sáng tác. Tuy thuộc thể loại nhạc trẻ nhưng sản phẩm âm nhạc mới của giọng ca 8x lại hoàn toàn khác biệt so với những dự án nhạc hài anh từng thể hiện trước đây. Đặc biệt, từ giai điệu cho đến lyrics bài hát đều tập trung khai thác yếu tố tâm lý của người đàn ông bất lực trong tình yêu, phải tự dằn lòng nói lời chia tay để người mình yêu có được hạnh phúc mới.


Về phần hình ảnh và nội dung MV, người đảm nhận vai trò đạo diễn chính là tài năng trẻ Phạm Kỳ Anh. Đặc biệt, trong dự án mới này, Hồ Việt Trung phải thể hiện 2 thái cực tâm lý của cùng 1 nhân vật. Ban đầu, nam ca sĩ phải biểu đạt tính cách trưởng thành, chững chạc của người đàn ông thành công vừa có sự nghiệp vừa có tình yêu. Sau đó, chủ nhân hit Nô lệ tình yêu lại phải lột tả được tính cách khù khờ, ngây thơ của chính nhân vật ban đầu sau khi bị tai nạn. Điều này đòi hỏi Hồ Việt Trung phải tập trung cao độ trong xuyên suốt quá trình ghi hình MV.


“Vì mặt mình khá khôi hài nên khi diễn những cảnh bi cứ làm bạn diễn cười mãi”, nam ca sĩ chia sẻ về quá trình thực hiện vai nam chính trong Không Còn Nước Mắt. Tuy nhiên, cuối cùng, Hồ Việt Trung và Nhung Dona vẫn hoàn thành xuất sắc những cảnh quay trong Không Còn Nước Mắt.


Kể từ năm 2020, Hồ Việt Trung gần như chuyển hướng theo đuổi dòng nhạc bolero, trữ tình, vì vậy, màn tái xuất lần này của anh đang nhận được đông đảo sự quan tâm của công chúng. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng hy vọng rằng Không Còn Nước Mắt sẽ được mọi người đón nhận và trở thành ca khúc hit của chính mình trong năm 2022. Trong thời gian sắp tới, Hồ Việt Trung sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng để không phụ lòng ủng hộ của khán giả.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét