‘Fantastic Beasts’ bất ngờ tung trailer trước thềm ra mắt, hứa hẹn chiêu đãi khán giả bữa tiệc thị giác đỉnh nhất nửa đầu năm

PLTT - Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore - Tựa gốc Tiếng Anh: Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore – Khởi chiếu tại rạp: 08.04.2022 với các định dạng 2D, IMAX 2D, 4DX và ScreenX.

Chỉ còn ít ngày nữa, khán giả Việt Nam sẽ chính thức được thưởng thức phần tiếp theo của loạt Sinh Vật Huyền Bí với tên gọi Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore (tựa gốc: Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore) trên màn ảnh rộng. Phim sẽ ra mắt tại Việt Nam từ 08.04, sớm hơn một tuần so với thị trường Bắc Mỹ.


Trong sự phấn khích của người hâm mộ thương hiệu Wizarding World đình đám, nhà Warner Bros. bất ngờ “thả xích” một phiên bản trailer đặc biệt được sử dụng riêng cho một số thị trường. Bên cạnh những tình tiết đã được hé lộ trong những trailer trước, đoạn giới thiệu đặc biệt lần này còn bao gồm rất nhiều cảnh quay hành động – kỹ xảo đã mắt, cũng như tiết lộ nhiều hơn về các “sinh vật huyền bí” sẽ góp mặt trong phần phim này.


Phần phim tiếp theo sẽ tập trung khai thác sự xung đột thiện – ác ngày càng căng thẳng trong Thế giới Phù thủy. Gellert Grindelwald (Mads Mikkelsen thủ vai), Phù thủy Hắc ám nức tiếng tỏ rõ tham vọng gia tăng quyền lực, chiếm lấy quyền kiểm soát thế giới bằng việc châm ngòi cuộc chiến với các Muggle (người thường, không sở hữu phép thuật). Trước tình hình đó, Giáo sư Albus Dumbledore (Jude Law thủ vai) không thể làm ngơ, nhưng vì Khế ước máu giữa cả hai, ông không thể trực tiếp ngăn chặn Grindelwald.


Vị Giáo sư đặt niềm tin vào Nhà nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander (Eddie Redmayne) và đội của mình để thực hiện nhiệm vụ sống còn này. Trên hành trình hoàn thành trọng trách đó, đội của Newt sẽ đến thăm nhiều thành phố, đụng độ những loài sinh vật vô cùng thú vị của thế giới nhiệm màu này.


Đoạn giới thiệu mới của bộ phim tập trung nhiều hơn vào những phân cảnh sử dụng phép thuật, khoe trọn phần kỹ xảo – đồ họa được đầu tư cực khủng của bộ phim. Sau những tác phẩm hành động đã mắt, đã đến lúc khán giả được chiêm ngưỡng những trận chiến phép thuật gay cấn và vô cùng nhiệm màu – thương hiệu của loạt phim Harry Potter và bây giờ là Sinh Vật Huyền Bí. Bối cảnh của phần phim này được mở rộng ấn tượng khi được đặt ở Anh, Đức, Mỹ, Brazil và cả Trung Quốc, nâng tầm quy mô của thế giới phép thuật hơn nhiều lần. Các loài sinh vật huyền bí cả cũ và mới sẽ đồng loạt xuất hiện, đưa khán giả từ bất ngờ này đến sự thích thú khác khi khám phá khả năng đặc biệt của chúng.


Các diễn viên từng tạo nên thành công của các phần phim trước – bao gồm Eddie Redmayne, Jude Law, Dan Fogler, Ezra Miller, Callum Turner, Alison Sudol đều sẽ tiếp tục mang nhân vật gắn bó với họ trở lại màn ảnh. Vai phản diện Grindelwald đón chào gương mặt mới – nam diễn viên gạo cội chuyên trị vai phản diện của Hollywood Mads Mikkelsen, hứa hẹn mang tới hình tượng Phù thủy Hắc ám xảo quyệt, mưu mô ấn tượng.

Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore – Tựa gốc Tiếng Anh: Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore – Khởi chiếu tại rạp: 08.04.2022 với các định dạng 2D, IMAX 2D, 4DX và ScreenX.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét