Đất Rừng Phương Nam tiếp tục kêu gọi ứng viên cho hai vai diễn quan trọng VÕ TÒNG và ÚT TRONG

PLTT - Dù rục rịch từ cuối năm 2021 nhưng gần nửa năm đã trôi qua, ekip của đạo diễn Dũng "khùng" vẫn chưa tìm được người thích hợp vào vai An và Cò.


Là một trong những dự án được mong chờ của 2022, "Đất rừng phương Nam" không những được kỳ vọng về chất lượng mà còn khơi gợi ký ức của nhiều người. Sau phiên bản truyền hình quá thành công thì những nhân vật như thằng An, thằng Cò, Võ Tòng,... là huyền thoại của không ít thế hệ người xem truyền hình. Chính vì thế, áp lực lớn nhất của ekip phim là tìm được những gương mặt mới, đủ sức tạo được sức sống mới cho nhân vật.

Sau ba vòng tuyển chọn trực tiếp, nhà sản xuất "Đất rừng phương Nam" bản điện ảnh đã lựa chọn được 8 ứng viên cho 3 vai An – Cò – Xinh để bước vào vòng đào tạo trực tiếp. Ở vòng đào tạo thứ nhất, 8 bạn nhỏ đã được học các kiến thức về phim cùng với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn, như cách tiếp cận kịch bản phim, cách cảm thụ nhân vật trong phim, cách nắm bắt tâm lý cũng như kĩ năng diễn xuất trước ống kính máy quay. Bên cạnh đó là các kĩ năng phục vụ cho vai diễn trong "Đất rừng phương Nam" như bơi lội và võ thuật. Tham gia vào các lớp học với đầy sự hào hứng, 8 bạn nhỏ được khám phá những kĩ năng mới một cách nghiêm túc và hết mình, nhưng cũng không kém phần vui vẻ với những người bạn mới


Từ vòng đào tạo thứ nhất, đạo diễn và nhà sản xuất sẽ chọn ra 3 bạn chính thức để vào vai An – Cò – Xinh và bước vào vòng đào tạo thứ 2 với những kĩ năng chuyên sâu hơn, phục vụ cho những cảnh quay trong phim như cưỡi trâu, bắt rắn, bắn ná, chèo thuyền… cũng như các kĩ năng chuyên môn phù hợp với các đoạn tâm lý trong phim. An – Cò – Xinh của phim điện ảnh "Đất rừng phương Nam" sẽ dần được “gọt giũa” từ đây để sẵn sàng bước vào cuộc phiêu lưu về miền đất Nam Bộ địa linh nhân kiệt.

"Đất rừng phương Nam" theo chân chú bé An đi tìm cha, từ đây mở ra câu chuyện về vùng đất Nam Bộ hào hùng trong thời kì kháng chiến chống Pháp mà mỗi nhân vật là một câu chuyện xúc động. Vì thế, bên cạnh bộ ba An – Cò – Xinh, khán giả vẫn luôn nhớ đến một Út Trong xinh đẹp nhưng đầy mạnh mẽ, cũng vẫn ngưỡng mộ một Võ Tòng với cảnh đánh nhau với cá sấu huyền thoại.


Út Trong là cô gái ngọt ngào đậm chất người con gái Nam Bộ. Với An và Cò, chị Út Trong luôn là người chị gái hết mực yêu thương và chăm sóc hai cậu nhóc dù không có chút quan hệ máu mủ. Nhưng đằng sau vẻ dịu dàng trong sáng ấy là một tâm hồn kiên cường và bất khuất, Út Trong chưa bao giờ lùi bước khi phải đối diện với cường hào ác bá, từng phải chứng kiến người yêu của mình hoạt động cách mạng bị bắt và xử tử hình công khai, cô càng nung nấu lòng căm thù giặc Pháp và bè lũ tay sai. Còn Võ Tòng là một người đàn ông giỏi võ và hiệp nghĩa, không chỉ từng chiến đấu với cá sấu để trừ hại cho người dân miền sông nước lúc đó mà còn đấu tranh với quân Pháp không chút e ngại. Vẻ đẹp trong sáng đậm chất Á Đông của diễn viên Thuý Loan ở bản truyền hình từng làm nhiều người thổn thức, đứng bên cạnh một Lê Quang vai Võ Tòng xù xì gai góc, tưởng như rất khác nhau nhưng cả hai lại cùng đại diện cho hình ảnh người dân Nam Bộ, chân chất, ngọt ngào và cũng vô cùng quật cường.

Trong lúc ứng viên cho các vai diễn nhí dần lộ diện sau vòng tuyển chọn và huấn luyện được đầu tư kĩ lương, nhà sản xuất phim điện ảnh Đất Rừng Phương Nam chính thức kêu gọi các ứng viên cho vai diễn Út Trong và Võ Tòng thế hệ mới.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét