Đạo diễn Luk Vân “sánh đôi” Phú Thịnh “xả xích” dự án webdrama mới

PLTT - Chọn đề tài học đường làm trung tâm, web drama “Em là người anh thích” của đạo diễn Luk Vân vừa chính thức tung poster dàn diễn viên cũng như trailer chính thức.

Web drama Em là người anh thích xoay quanh 3 nhân vật trung tâm là: Phan Minh Long (do Phú Thịnh thủ vai), Phan Bảo Ngọc (do Cindy Diễm My thủ vai) và Tôn Thất Hoàng (do Soho Hoàng Sơn thủ Vai). Minh Long và Bảo Ngọc sống chung với nhau từ nhỏ, từ những con người khác biệt, họ trở thành một gia đình.

Câu chuyện của 3 bạn trẻ thuộc thế hệ GenZ nhưng lại khác biệt hơn khi đạo diễn Luk Vân đặt vào không gian của “rich kids”. Dù là những người giàu sống trong giới thượng lưu nhưng họ vẫn có những câu chuyện hết sức đời thường, hài hước và vô cùng ý nghĩa trong cuộc sống.Bên cạnh câu chuyện về tình yêu của lứa tuổi học trò, Webdrama còn gửi tới khán giả những câu chuyện đẹp về Gia đình, về Cuộc sống xung quanh.


Dự án “Em là người anh thích” đánh dấu sự trở lại của diễn viên Trần Phú Thịnh. Với nét diễn tinh tế, sâu sắc, Phú Thịnh đã thật sự thành công và có cách diễn trọn vẹn trong vai Phan Minh Long (nam chính) như ý muốn của đạo diễn Luk Vân.


Không chỉ thế, bộ phim còn có sự góp mặt của diễn viên trẻ Cindy Diễm My khi cô đang được rất nhiều bạn GenZ yêu thích hiện nay. Theo chia sẻ của đạo diễn Luk Vân, Cindy Diễm My hóa thân vào nhân vật Phan Bảo Ngọc (nữ chính) một cách rất tự nhiên, gần gũi và để lại nhiều hình ảnh ấn tượng.


Webdrama “Em Là Người Anh Thích” còn có sự góp mặt của nam diễn viên Soho Hoàng Sơn,Tiko Tiến Công, Gia Linh cùng nhiều Cameo đình đám showbiz như: Ngọc Lan, Thiên An... Đạo diễn Luk Vân vẫn luôn giữ cho mình một phong cách riêng biệt khi sở hữu rất nhiều gương mặt trẻ tài năng trong phim như: Trường Đặng, Quản Hân, Trúc Vy....

Webdrama “Em là người anh thích” lên sóng lúc 19h30 thứ tư hàng tuần từ ngày 13/4/2022 trên kênh Youtube Mowo Chanel!

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét