Ngọc Thanh Tâm phơi bày cuộc sống ‘rick kid’

PLTT - Diễn viên Ngọc Thanh Tâm chơi lớn khi quyết định phơi bày cuộc sống của một “rick kid” bằng chương trình truyền hình thực tế cá nhân.


Tối 29.3, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục nhá hàng cho show thực tế cá nhân mang tên Not just a rich kid bằng teaser kéo dài gần 1 phút. 


Với tông hồng yêu thích làm chủ đạo, toàn bộ teaser toát lên vẻ sang chảnh với những bộ cánh lộng lẫy, hoành tráng và ngập tràn đồ hiệu. 


Teaser là chuỗi hình ảnh Ngọc Thanh Tâm trong các hoạt động thường ngày như vào bếp, tập thể dục, dọn nhà… nhưng được thể hiện một cách sang chảnh. 


Tuy chưa bật mí nhiều về nội dung nhưng với chủ đề Not just a rich kid, cùng những hình ảnh trong teaser, khán giả có thể phần nào đoán được sêri lần này sẽ khai thác những góc cạnh rất khác của một “rich kid” Ngọc Thanh Tâm. 

Việc nghệ sĩ Việt Nam thực hiện một show thực tế về cuộc sống của chính mình một cách hoành tráng, chỉn chu như các ngôi sao quốc tế vẫn còn là điều xa lạ và Ngọc Thanh Tâm muốn là người tiên phong mở ra chủ đề mới này tại showbiz Việt. 
Cuộc sống sang chảnh, ngập trong đồ hiệu của diễn viên Đảo của dân ngụ cư khiến không ít người trầm trồ, ngưỡng mộ. 


Được biết, Ngọc Thanh Tâm là con gái duy nhất của một đại gia ngành thủy sản. Chưa tính đến khối tài sản đồ sộ của gia đình, cô gái sinh năm 1993 này đang sở hữu một căn nhà rộng 650m 2, được gộp từ 6 căn chung cư ở quận 7 (TP.HCM). 


Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng cho biết cô luôn cố gắng tự lập hơn là dựa vào tiềm lực tài chính của gia đình. Ngọc Thanh Tâm từng gây ấn tượng với vai nữ chính trong bộ phim Đảo của dân ngụ cư. Cô cũng từng sản xuất các web drama như Bao lô, Móng tay nhọn, Tâm sắc tấm nhưng vẫn chưa tạo được tiếng vang. 


Show thực tế cá nhân Not just a rich kid của Ngọc Thanh Tâm sẽ được trình làng vào ngày 7.4. 

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét