Ca sĩ Hà Phương tái xuất làng nhạc Việt với loạt MV kết hợp cùng Lam Trường, Ngọc Sơn

PLTT - Đã khá lâu không hoạt động nghệ thuật cũng như không tham gia các hoạt động showbiz, thông tin ca sĩ a Phương chuẩn bị tung loạt MV khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, ca sĩ Hà Phương có dịp hội ngộ cùng các ca sĩ đình đám một thời là ca sĩ Ngọc Sơn, Lam Trường, Trần Sang, Đình Văn, Hà Linh… để chuẩn bị cho việc ra mắt loạt MV mới.


Hà Phương ra trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, bố cô là nhạc sĩ Trần Quang Hiển, chị gái là ca sĩ Cẩm Ly và em gái là ca sĩ Minh Tuyết. Có năng khiếu ca hát từ nhỏ, Hà Phương từng cùng các chị em của mình đi hát ở nhiều sân khấu tại TP.HCM. Nhưng, kể từ khi kết hôn vào 2002, Hà Phương "lui về ở ẩn" để tập trung cho gia đình.

Đã khá lâu không hoạt động nghệ thuật cũng như không tham gia các hoạt động showbiz tại Việt Nam, nên việc tái xuất của Hà Phương nhận được rất nhiều sự mong chờ. Người hâm mộ và khán giả yêu nhạc vẫn nhớ giọng hát ngọt ngào với các ca khúc trữ tình của Hà Phương. Lần này, Hà Phương sẽ thực hiện loạt MV là các bài hát hit của các nhạc sĩ đình đám một thời như "Bông ô môi" (Sơn Hạ), "Níu kéo" (Lương Bằng Quang), "Em đừng đi" (Hoài An).


Đặc biệt, bài hát "Bến đò chiều mưa" của nhạc sĩ Trần Quang Hiển - bố ruột ca sĩ Hà Phương nói về chuyện tình có thật sẽ được cô biểu diễn cùng ca sĩ Trần Sang. Trong MV này sẽ có sự tham gia của diễn viên Thu Tuyết. Đây là một sự trở lại đáng chờ đợi vì trước đây, Hà Phương và Trần Sang đã rất ngọt ngào với ca khúc "Hoa cau vườn trầu", được khán giả cả nước yêu thích vào những năm 90,

Ngoài việc tái hợp với các ca sĩ nổi tiếng thập niên 80, 90 như Đình Văn, Ngọc Sơn, Trần Sang, Hà Phương cũng sẽ thử nghiệm thể loại nhạc trẻ cùng với nam ca sĩ Đan Trường, Nguyễn Đức và Lam Trường.

Hiện tại, nữ ca sĩ đang trong quá trình hoàn tất các MV và sẽ cho ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét