Hoa hậu Khánh Vân chúc Tết các em ngôi nhà OBV nhân dịp năm mới

PLTT - Nhân dịp đầu Xuân, Hoa hậu Khánh Vân đã thăm và chúc Tết các em nhỏ của ngôi nhà One Body Village (OBV) - nơi hỗ trợ, giúp đỡ các trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục.


Những ngày đầu Xuân Nhâm Dần 2022, Hoa hậu Khánh Vân cùng Hội luật sư Hội bảo vệ quyền trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm ngôi nhà OBV và chúc Tết các em gái nhỏ thiệt thòi. Khánh Vân đã trao tận tay những phong bao lì xì đỏ là món quà thay cho lời cầu chúc năm mới nhiều điều may mắn, bình an và hạnh phúc tới các em.

Với các cô đang công tác tại ngôi nhà OBV, Khánh Vân chúc sức khỏe và cảm ơn các cô đã luôn tận tâm, hết lòng vì OBV suốt những năm qua. Khánh Vân không giấu được sự xúc động khi trải lòng cùng mọi người.

Đồng hành cùng ngôi nhà OBV gần hai năm qua, Hoa hậu Khánh Vân luôn dành thời gian đến thăm các em gái mỗi dịp Tết đến Xuân về. Với Khánh Vân, OBV là gia đình thứ hai mà mỗi khi về đây, cô như được tiếp thêm năng lượng tích cực và cảm nhận được tình cảm, sự ấm áp của các em gái nhỏ bé. Khánh Vân cho biết đó là những điều mà cô luôn trân trọng và lấy làm động lực để thực hiện những kế hoạch sắp tới.


Riêng với các em sống tại OBV, Khánh Vân bày tỏ mong muốn các em sẽ học thật giỏi, luôn giữ vững niềm tin, ước mơ của mình. Mỗi em trong ngôi nhà OBV là những cá tính, câu chuyện khác nhau nhưng tất cả đều là một gia đình luôn tràn đầy yêu thương.

“Vân muốn mang niềm vui, sự bình an đến với các em những ngày đầu năm mới. Thương các em thật nhiều, hơn bao giờ hết Vân và các em là một gia đình, Vân luôn bên cạnh các em và trân trọng từng khoảnh khắc khi đến với ngôi nhà OBV. Chúc các cô, các em năm mới nhiều điều hạnh phúc và an nhiên,” Khánh Vân chia sẻ.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét