Gia đình Đức Thịnh - Thanh Thuý tung bộ ảnh Tết theo kiểu Sài Gòn xưa

PLTT - Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nhâm Dần, gia đình Thanh Thuý - Đức Thịnh cũng kịp hoà vào không khí nhộn nhịp cùng bộ ảnh đón Tết kiểu Sài Gòn xưa. Đồng thời Đức Thịnh cũng cho biết: “Tết này ăn lẹ lẹ rồi còn chuẩn bị làm phim Tết 2023”.


“Năm nay, hai vợ chồng không ra phim Tết cũng không có phim chờ ra rạp. Tâm thế đón Tết cũng nhẹ nhàng và thoải mái hơn” - Thanh Thuý cho biết.


Tuy nhiên, cũng vì vậy, mà nhà sản xuất phim không lường trước được chuyện dọn nhà sẽ tốn sức như thế nào.


Cho người giúp việc về quê sớm, một mình Thanh Thuý gánh hết việc dọn dẹp nhà cửa. Không gì có thể làm khó cô Thuý, nhà cửa tinh tươm gọn gàng trong một ngày. Đạo diễn Đức Thịnh cũng còn hết hồn vì góc đọc sách của mình quá lạ lẫm, không lung tung như mọi ngày.


Kế hoạch đưa cả nhà đi Đà Nẵng và Nha Trang đón Tết phá sản gần hết vì ngại bay những ngày còn dịch.


Đức Thịnh - Thanh Thuý cùng hai con xuống phố chụp ảnh theo phong cách Sài Gòn xưa. Trong sắc đỏ rực nơi con đường chợ Tết, cả gia đình tươi cười và trân trọng thời gian được bên nhau.


Dù đang chuẩn bị đón Tết con cọp, Đức Thịnh và đồng sự vẫn đang miệt mài chuẩn bị cho buổi casting phim điện ảnh Tết 2023 sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 sắp tới.


Được biết dự án phim này là sự pha trộn của nhiều thể loại Fantasy (kỳ ảo)/Comedy (Hài)/ Romantic (Lãng mạn), hiện nay cả ekip đang rất đau đầu để chốt một cái tên thật ấn tượng và dễ nhớ cho phim.


Đây cũng là dự án được đầu tư chi phí cao nhất từ trước đến nay do hai vợ chồng thực hiện.Gia đình Thanh Thuý - Đức Thịnh gửi lời chúc tất cả mọi người một năm mới thật khoẻ mạnh, vì phải khỏe mới làm được mọi thứ. Mọi chuyện thuận lợi và tài lộc đầy nhà.Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét