Sara Lưu cùng Minh Vương M4U cùng làm điều đặc biệt kỷ niệm 10 năm ra mắt bản hit Nỗi đau xót xa

PLTT - Sau 1 năm sinh con, Sara Lưu trở lại làng nhạc với bản song ca ngọt ngào cùng Minh Vương M4U.

Cách đây 10 năm, Minh Vương M4U đã cho ra mắt MV Nỗi đau xót xa, vào thời điểm đó bài hát đã nhanh chóng "làm mưa làm gió" thị trường âm nhạc Việt Nam, tạo nên tiếng vang và cũng là hit lớn gắn liền đến tên tuổi của Minh Vương. Trong MV Nỗi đau xót xa, Sara Lưu tham gia diễn xuất cùng với Minh Vương M4U với một câu chuyện tình buồn đẫm nước mắt.


Sau MV này, Sara Lưu còn tiếp tục hợp tác với Minh Vương M4U trong một số dự án khác: Nhớ em, Chỉ còn trong mơ, Không phải em... Sara Lưu và Minh Vương M4U còn cùng nhau cover bài Different nhạc Hàn lời việt. Sara Lưu chia sẻ cô đã từng có ý định cùng Minh Vương M4U ra mắt 1 ca khúc song ca nhưng vì khi đó nữ ca sĩ phải đi du học nên đã phải tạm gác lại.


Sara Lưu và Minh Vương M4U.


Đến thời gian gần đây để kỷ niệm 10 năm ra mắt MV Nỗi đau xót xa, cả hai đã quyết định cùng nhau thực hiện lại bản hit đình đám này nhưng với một bản phối hoàn toàn mới. Theo kế hoạch ban đầu, Sara Lưu và Minh Vương M4U còn dự định thực hiện cả 1 MV thật mới mẻ để gửi đến người hâm mộ nhưng vì tình hình dịch bệnh nên cả hai chỉ có thể làm một MV lyric xem như một món quà gửi đến những người yêu mến ca khúc Nỗi đau xót xa và các fan của hai.


Minh Vương M4U.


Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà của Sara Lưu cho ra mắt sau gần 1 năm dành thời gian để chăm sóc cho cặp song sinh của mình. Để ủng hộ cho bà xã của mình, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã vào phòng thu thực hiện phần audio cho Sara Lưu. Nữ ca sĩ cho biết trong thời gian sắp đến sẽ có những kế hoạch khác cho các dự án âm nhạc khác mà cô và ông xã đã ấp ủ.Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét