Cây táo nở hoa “spoil” cái kết đẹp như mơ: Chị Hạnh lên đời sành điệu, Phúc có tình yêu mới

PLTT - Cặp đôi Thái Hòa – Hồng Ánh của Cây táo nở hoa đã có nhiều chia sẻ thú vị trong series Gõ cửa nhà táo.

Gõ Cửa Nhà Táo – Kỳ 6 chứng kiến sự xuất hiện vô cùng đặc biệt với những câu chuyện thú vị đến từ cặp nhân vật đã trải qua nhiều sóng gió nhất trong phim Cây Táo Nở Hoa : Vợ chồng Hạnh – Ngọc.


Nhân vật Hạnh – Ngọc đã được khoác cho mình “chiếc áo” số phận hết sức sinh động qua diễn xuất đỉnh cao của diễn viên Hồng Ánh và Thái Hòa. Mỗi người đều có niềm vui cũng như nỗi đau riêng và không ai hoàn hảo trong phim cả. Dẫu vậy, Hạnh – Ngọc đã đưa khán giả đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc và lắng đọng trong những câu chuyện tình thân, tình nghĩa vợ chồng. Đây cũng là 2 diễn viên được fan yêu thương gọi là “linh hồn” của bộ phim bởi sự hóa thân tài tình, xúc động.

Mở đầu Kỳ 6 là phần giao lưu với các khán giả. Đặc biệt, kỳ này Tun Phạm sẽ không đọc câu hỏi mà sẽ nối máy để khán giả có thể giao lưu trực tiếp với anh Ngọc và chị Hạnh. Khi được hỏi nguồn cảm hứng nào khiến cho Hồng Ánh trở thành nhân vật chị Hạnh trong phim Cây Táo Nở Hoa, nữ diễn viên đã chia sẻ trực tiếp với khán giả rằng : “Chị có cảm xúc rất nhiều với nhân vật Hạnh vì chị thấy mẹ chị cũng y chang vậy đó”. Hồng Ánh trải lòng mình có sự đồng cảm với các nhân vật trong phim vì mẹ mình một phần giống với anh Ngọc, một phần giống với chị Hạnh khi đều là chị cả trong gia đình nhiều thế hệ, một tay quán xuyến và chăm lo cho các anh chị em thậm chí là cháu. Bản thân Hồng Ánh cũng thấy mình giống Phúc ở giai đoạn tuổi trưởng thành nên cảm thấy sự gần gũi để thể hiện thành công vai diễn này.Thái Hòa nhận được câu hỏi là anh thấy thế nào trong khi các diễn viên trong phim đều than “kiệt sức” khi tham gia Cây Táo Nở Hoa và mất bao lâu để “xả vai”, anh Ngọc chia sẻ: “Giai đoạn quay phim này anh stress nặng lắm. Kiệt sức ở đây là về tinh thần vì vai diễn này có bi kịch dồn dập và càng ngày càng nặng, đồng thời lịch làm việc của đoàn phim rất dày đặc nên đó là điều không tránh khỏi.”. Thái Hòa cũng tiết lộ mặc dù đã “xả vai” nhưng khi xem lại phim cảm giác của nhân vật lại trở lại và sẵn sàng tham gia những vai diễn “nặng đô” hơn sau này nếu đạo diễn Võ Thạch Thảo có mời.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét