Vừa ra mắt MV mới, Orange bất ngờ xuất hiện trên billboard tại Quảng trường Thời đại

PLTT - Tối 18/8, Orange chính thức ra mắt MV "Em Hát Ai Nghe". Nữ ca sĩ cũng nhận được vinh dự xuất hiện trên màn hình billboard đặt tại Quảng trường Thời đại ở thành phố New York, Mỹ.

Em Hát Ai Nghe tiếp tục là một ca khúc nhẹ nhàng, thể hiện khía cạnh nữ tính và sâu lắng ở Orange. MV còn có sự xuất hiện của nam diễn viên điển trai Khương Lê (Gái già lắm chiêu V). Cả hai sánh đôi bên nhau trong câu chuyện tình yêu lấy cảm hứng từ truyền thuyết yêu đơn phương có tên Hanahaki của Nhật Bản.


Bản ballad Em Hát Ai Nghe được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ Trungg I.U. Ca khúc sở hữu giai điệu chậm rãi, dạt dào cảm xúc với lời ca mang tính tự sự, trải lòng. Không đơn thuần là một ca khúc viết về tình yêu đôi lứa, Em Hát Ai Nghe cũng nói lên trăn trở về con đường sự nghiệp, tương lai của Orange trong thời điểm này.

“Ngay từ khi nghe bản demo, tôi đã cảm thấy nó đến đúng thời điểm, như tả về cuộc đời mình vậy. Tôi nghĩ mình có sự kết nối với ca khúc này. Năm nay là một năm tôi muốn tự sự, kể mọi người nghe mình đã trải qua những gì” - Orange chia sẻ.


MV Em Hát Ai Nghe đưa người xem lạc vào thế giới mơ mộng của Orange. Trong giấc mơ, cô gái đi qua cánh rừng trong bốn mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông, mải miết tìm kiếm người mình yêu đơn phương. Không thể nhớ rõ khuôn mặt của chàng trai trong giấc mơ, qua mỗi mùa, Orange góp nhặt từng chi tiết nhỏ về người ấy như đôi mắt ở mùa Xuân, đôi môi vào mùa Hạ, ký ức bên nhau khi mùa Thu về.


Khi mùa Đông đến, cô gái mới thực sự mở được cánh cửa trái tim trong giấc mơ, quyết định sẽ tỏ tình với người mình yêu ngoài đời thực. Tuy nhiên, khi gặp lại chàng trai đang ngồi giữa lồng sắt, cô gái mới nhận ra tình cảm của mình bị đối phương từ chối. Cô dần tan biến khi thân cây hoa sinh sôi từ lồng ngực.

Được thực hiện bởi đạo diễn Vũ Hồng Thắng, MV Em Hát Ai Nghe ghi lại những cảnh quay đầy thơ mộng tại các khu rừng Đà Lạt. Orange và ê-kíp mong muốn thể hiện trọn vẹn tinh thần âm nhạc cũng như ý nghĩa của truyền thuyết yêu đơn phương Hanahaki. MV được ghi hình vào tháng 1/2021.
Quảng Cáo


Đặc biệt, trước ngày trở lại, Orange vinh dự được xuất hiện trong chiến dịch EQUAL toàn cầu của Spotify. Sau đàn chị Bích Phương, Suboi và Hoàng Thuỳ Linh, hình ảnh của Orange cũng được quảng bá tại Quảng trường Thời Đại (New York, Mỹ).

Đồng thời, ca khúc Khi Em Lớn bản tiếng Anh của Orange đã xuất hiện trong playlist EQUAL Global của Spotify. Đây là playlist tôn vinh tài năng và âm nhạc của các nữ nghệ sĩ trên toàn thế giới.


Là nghệ sĩ Gen Z Việt Nam đầu tiên được quảng bá hình ảnh tại Quảng trường Thời Đại trong chiến dịch âm nhạc ý nghĩa, Orange chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự. Chắc chắn rằng, đây sẽ là động lực để tôi tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc của mình trong thời gian sắp tới”.


Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét