Spotify ra mắt Premium Mini - gói đăng ký hàng ngày và hàng tuần mới

PLTT - Mới đây, Spotify ra mắt gói Premium Mini tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo người Việt Nam có quyền truy cập nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới nhiều hơn, gói dịch vụ ngắn hạn mới mang đến sự linh hoạt để phù hợp với thói quen nghe nhạc trực tuyến theo yêu cầu của bất kỳ ai với việc đăng ký hàng ngày và hàng tuần - 2,300 VND/ngày, 8,800 VND/tuần.


Người dùng gói Premium Mini có thể trải nghiệm tất cả dịch vụ của gói Premium thông thường, bao gồm:

Nghe nhạc cá nhân trực tuyến trên thiết bị di động không quảng cáo với số lần bỏ qua không giới hạn: Người nghe có thể truy cập hơn 70 triệu bản nhạc và hơn 2.9 triệu podcast trên nền tảng nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới này.

Tải và phát đến 30 bản nhạc offline trên một thiết bị di động: Tính năng này cho phép người dùng vừa di chuyển mọi nơi vừa kết nối được với các nghệ sĩ và người làm chương trình yêu thích của họ mà không cần kết nối WiFi hay dữ liệu di động.

Tính linh hoạt ở mức tốt nhất. Dù đó là tập thể dục buổi sáng hay đơn giản là tìm kiếm một podcast tạo động lực bắt đầu tuần mới, người nghe có thể lựa chọn đăng ký ngay lập tức cho chỉ một ngày hoặc một tuần vào bất kì thời điểm nào.

Phương thức thanh toán liền mạch và dễ dàng: Spotify đã giới thiệu các tùy chọn thanh toán mở rộng để mọi người có thể dễ dàng truy cập các gói Premium Mini khi đang di chuyển! Ngoài tùy chọn thẻ tín dụng, người dùng có thể chọn thanh toán bằng ví MoMo.

Tốt hơn khi ở bên nhau. Người nghe Premium Mini cũng có khả năng điều chỉnh cùng một danh sách phát hoặc podcast với tối đa năm người bạn thông qua Group Session ở phiên bản beta.

Gói Premium Mini mới nhất của Spotify đáp ứng đúng nhu cầu - mang đến cho người nghe một tập hợp các tính năng Premium được yêu thích như nghe nhạc và podcast theo yêu cầu, không quảng cáo, với chi phí thấp hơn bằng cách chỉ trả phí khi họ cần.

Làm thế nào để đăng ký gói Spotify Premium Mini?

Tải ứng dụng Spotify về điện thoại hoặc nghe qua trang web của Spotify trên máy tính.

Nhấp vào phần 'Premium' ở trên cùng bên phải của trang web hoặc ở dưới cùng bên phải của ứng dụng Spotify.

Chọn ‘Get Mini’ và chọn gói ‘hàng ngày’ hoặc ‘hàng tuần’. Đây là gói trả trước.

Chọn 'Thanh toán bằng ví MoMo' - thật nhiều phương thức thanh toán! Không yêu cầu thẻ tín dụng.

Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Spotify.

Người dùng có thể bắt đầu tận hưởng trải nghiệm Premium Mini của Spotify trong ngày hoặc tuần.


Gói Premium Mini của Spotify hiện đã có mặt tại Việt Nam dành cho thiết bị di động và máy tính bảng hệ điều hành Android. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Spotify tại đây: https://www.spotify.com/vn/mini

Spotify đã thay đổi hoàn toàn cách thức mọi người nghe nhạc kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008. Sứ mệnh của chúng tôi là mở khóa tiềm năng sáng tạo của con người – bằng việc đem đến cho hàng triệu nghệ sĩ cơ hội sống trọn vẹn với niềm đam mê nghệ thuật, và đem đến cho hàng tỉ fan hâm mộ cơ hội thưởng thức và được truyền cảm hứng bởi những người nghệ sĩ. Tất cả những điều mà chúng tôi đang làm đều được thúc đẩy bởi tình yêu dành cho âm nhạc.

Khám phá, quản lý và chia sẻ hơn 70 triệu ca khúc và hơn 2.9 triệu podcast hoàn toàn miễn phí, hoặc nâng cấp lên Spotify Premium để tận hưởng những tính năng độc quyền, như nâng cấp chất lượng nhạc và trải nghiệm nghe nhạc offline, tùy sở thích và nghe nhạc không quảng cáo.

Hiện nay, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ stream nhạc có thu phí lớn nhất thế giới, với cộng đồng hơn 365 triệu người dùng, bao gồm 165 triệu người dùng trả phí thông qua Spotify Premium tại 178 quốc gia. Spotify cũng chính là nền tảng đem lại doanh thu cao nhất cho thị trường âm nhạc ngày nay.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét