GiGi Hương Giang thổi làn gió mới cho bản hit ra mắt cách đây 3 năm của Nguyễn Trần Trung Quân

PLTT - Đến với The Records - Bản Thu Số 01, khán giả cũng được chứng kiến hình ảnh lột xác của GiGi Hương Giang, đây cũng cách thể hiện sự đa dạng và biến hóa trong âm nhạc, sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ thay vì dập khuôn theo hình mẫu quen thuộc.


Như lời hứa với khán giả yêu thương về một playlist chuyên remake các bài hát cũ để ôn lại kỷ niệm thanh xuân, GiGi Hương Giang chính thức tung Bản Thu Số 01 của dự án 'The Records' vào tối thứ 5 ngày 17/6. Trước đó, trong teaser dự án, GiGi Hương Giang đã 'nhá hàng' câu hát: Và tình yêu ngày đó chỉ có trong giấc mơ thôi, trong trí nhớ của em… tiết lộ bài hát mà cô nàng sẽ mang tới đó là Trong trí nhớ của anh.

Trong trí nhớ của anh là một bản 'hit' đã ra mắt cách đây hơn 3 năm của Nguyễn Trần Trung Quân. Bản ballad có ca từ lãng mạn như lời tự sự của một chàng trai nhớ về cô gái anh yêu da diết. Nếu Nguyễn Trần Trung Quân xây dựng kịch bản điện ảnh về mối tình 'sinh ly từ biệt' đầy đau xót thì GiGi Hương Giang chỉ đơn giản là đứng giữa những nỗi buồn nơi rừng thông Đà Lạt, hát lại ca khúc theo sự đồng cảm riêng của trái tim mình.


Có lẽ bởi thế mà Trong trí nhớ của anh qua sự thể hiện và làm mới của GiGi Hương Giang không phải nỗi đau nghẹn đến không thở được của tình yêu tan vỡ mà pha vào đó là những chiêm nghiệm, sự trải lòng của một cô gái trưởng thành nhớ lại thanh xuân đã yêu, đã tổn thương và đã mạnh mẽ vượt qua tất cả điều đó.


Thông qua giọng hát nội lực và giàu cảm xúc, Trong trí nhớ của anh phiên bản GiGi Hương Giang chắc chắn sẽ dễ dàng mang lại sự đồng cảm và xoa dịu trái tim bất kỳ ai, đặc biệt là phái nữ.


GiGi Hương Giang từng chia sẻ một quan niệm tình yêu rất hay rằng: 'Qua rồi cái thời chia tay là bi lụy, là ảo não, là mất niềm tin vào tình yêu. Tình yêu chỉ có những nuối tiếc vì lời chưa nói, nhưng nó giúp mình mạnh mẽ và bước tiếp. Cứ yêu hết lòng đi vì ai rồi cũng sẽ tìm đc người xứng đáng thôi'.

Bởi vậy, dẫu là hát về chuyện tình không trọn vẹn nhưng GiGi Hương Giang đã thổi vào ca khúc một thái độ âm nhạc văn minh hơn, lạc quan hơn, tích cực hơn.


Đến với The Records - Bản Thu Số 01, khán giả cũng được chứng kiến hình ảnh lột xác của GiGi Hương Giang khi lần đầu tiên cô nàng để tóc dài dịu dàng, thướt tha. Việc thay đổi hình tượng đầy bất ngờ này chính là một cách GiGi Hương Giang thể hiện sự đa dạng và biến hóa trong âm nhạc, sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ thay vì dập khuôn theo hình mẫu quen thuộc.


The Records - Bản Thu Số 01 đã chính thức lên sóng vào 20h20 ngày 17/6 trên kênh YouTube GiGi Official.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét