Cặp "gà cưng" của Ông Cao Thắng - Đông Nhi "lột xác" trong MV ra mắt solo

PLTT - Sau 5 năm hoạt động nhóm nhạc, trưởng nhóm của Lip B - Annie sẽ chính thức ra mắt sản phẩm solo Anh là thế giới của ai vào ngày 8/6 đến. Sản phẩm solo của trưởng nhóm Lip B được công ty "ấp ủ" và cân nhắc kỹ lưỡng trong suốt một thời gian dài với mong muốn mang lại kết quả xứng đáng cho quá trình luyện tập chăm chỉ của nữ ca sĩ.


Sản phẩm solo của Annie là một sự "lột xác" cả về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc. Khác với hình tượng trong sáng, đáng yêu quen thuộc trong các sản phẩm trước đó của Lip B, Annie mang đến một màu sắc hoàn toàn mới: gợi cảm và đầy cá tính. Đây cũng chính là phong cách mà bản thân nữ ca sĩ đã mong muốn theo đuổi từ lâu. Cô cho biết: "Đây mới chính là con người thật của tôi".


Anh là thế giới của ai được viết theo thể loại ballad - R&B nhẹ nhàng song vẫn có "đất" để phô diễn thế mạnh giọng hát của Annie. Teaser MV debut solo của trưởng nhóm Lip B nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả ngay khi vừa công bố. Đoạn video với độ dài chưa đầy một phút hé lộ những phân cảnh ấn tượng trên nền nhạc cao trào, kết thúc bằng giọng hát đầy của xúc của Annie.


Anh là thế giới của ai được viết theo thể loại ballad - R&B nhẹ nhàng song vẫn có "đất" để phô diễn thế mạnh giọng hát của Annie.

Dự án debut của Annie càng khiến khán giả thêm phần chờ đợi khi thông tin về nam chính được tiết lộ chính là Cody của nhóm Uni5. Chia sẻ về MV, thành viên nhóm Lip B bật mí nội dung kịch bản tuy không quá mới mẻ nhưng lại tác động mạnh đến tâm lý khán giả về bộ đôi nam - nữ chính. Đó là ý đồ của đạo diễn cũng chính là mong muốn của anh Ông Cao Thắng trong MV này.


Dự án debut của Annie càng khiến khán giả thêm phần chờ đợi khi thông tin về nam chính được tiết lộ chính là Cody của nhóm Uni5.


Teaser MV debut solo hé lộ những phân cảnh ấn tượng trên nền nhạc cao trào, kết thúc bằng giọng hát đầy của xúc của Annie.

Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ cho sản phẩm solo của Annie trong thời gian tới!

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét