Trạng Tí lướt qua làn sóng tẩy chay bằng chất lượng

PLTT - Vậy là cuộc đua của những dự án điện ảnh tầm cỡ đã chính thức bước qua ngày đầu tiên với những số liệu đáng kinh ngạc. Một trong những điều bất ngờ nhất mà thị trường điện ảnh Việt Nam phải xôn xao bàn tán suốt 24 giờ qua đó là sự nỗ lực bứt phá vươn lên của Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, dự án điện ảnh nhận được rất nhiều dự báo về một cái kết không tốt đẹp nhưng lại đang dập tan điều tiếng để chứng minh thực lực bằng con số doanh thu vô cùng ấn tượng.


Có thể thấy, ngày lễ 30.04 vừa qua là một cuộc so kè của những “gã khổng lồ” điện ảnh Việt gồm: Trạng Tí Phiêu Lưu Ký – Thiên Thần Hộ Mệnh và chú ngựa bền bỉ Lật Mặt: 48H. Những tưởng rằng cuộc chơi sẽ chỉ là màn so kè giữa Thiên Thần Hộ Mệnh của Victor Vũ và Lật Mặt: 48H của Lý Hải, vì Trạng Tí vướng phản làn sóng tẩy chay mạnh mẽ vì những lùm xùm không đáng có. Nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại, khi Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đang nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả cũng như nghệ sĩ nổi tiếng.


Như NSX Ngô Thanh Vân đã chia sẻ trước đó, cô muốn khán giả công tâm nhìn nhận chất lượng của bộ phim và cho trẻ em có một sản phẩm giải trí đúng nghĩa, được đầu tư bài bản mùa lễ năm nay. Và sau ngày 30.04, khán giả đã thực sự công tâm khi nhìn thấy được những điều mà bộ phim mang đến, những bài học quý giá dành cho các bạn nhỏ.

“Kỹ xảo vô cùng ấn tượng, chưa từng có trước đây”, “Dần đáng yêu quá”, “Hiếm khi gia đình được đi coi phim cùng nhau như thế này”…là những nhận xét phủ khắp các trang mạng xã hội khi nói về Trạng Tí.


Sau 1 ngày chính thức khởi chiếu, nếu chỉ xét về mặt doanh thu thì Trạng Tí đã đạt hơn 5 tỷ đồng dù bị xếp số suất chiếu ít hơn đối thủ của mình trên đường đua. Hiện đường đua chỉ mới bắt đầu và những tín hiệu lạc quan đã đến với Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, hãy cùng chờ xem Trạng Tí liệu có tiếp tục bứt phá ngoạn mục ở 2 ngày lễ rơi vào cuối tuần này không nhé?

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký – hiện đang khởi chiếu tại rạp.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét