Right chính thức trình làng MV K-ATM hợp tác cùng DefJam Việt Nam

PLTT - Mới đây, trên trang cá nhân, Right đã chính thức tung teaser cho sản phẩm cuối cùng trong chuỗi dự án của mình.


Đây là một sản phẩm được hợp tác cùng Hipz. Trước đó, chia sẻ với báo chí, nam rapper đã từng tiết lộ sản phẩm cuối cùng này là màn bắt tay giữa Def Jam Việt Nam và Hillus. Không chỉ thế, trong MV còn có sự góp mặt của Lona – nàng hậu làng rap từng “gây bão” ở chương trình King Of Rap.


Với thời lượng chỉ vỏn vẹn 28 giây, teaser K-ATM hé lộ hình ảnh nam rapper và Lona cùng “chill” trước cả núi tiền. Đây cũng chính là hình ảnh minh chứng cho chủ đề mà Right muốn hướng đến trong bài hát.

Mang đề tài nói về những cô nàng đào mỏ, ở K-ATM, Right sẽ đưa khán giả đi đến nhiều khía cạnh khác nhau đồng thời cảm nhận sâu sắc hơn về thông điệp anh gửi gắm trong từng câu chữ và hình ảnh trong MV.


“Đã bao giờ chúng ta thử đặt mình vào cảm xúc và suy nghĩ của những người đi đào mỏ và những nạn nhân của sự việc này chưa? Đến với K-ATM, mình sẽ cho khán giả thấy được điều đặc biệt đó. Hy vọng mọi người sẽ yêu thích và ủng hộ thật nhiều cho sản phẩm lần này của Right!”, anh chia sẻ.

Có thể nói, chọn cho mình đề tài xã hội khá “nóng”, sản phẩm của Right đang nhận được rất nhiều sự mong chờ của người hâm mộ. Rất nhiều người đã để lại các phản hồi tích cực ủng hộ cho “cuộc chơi” này của Right.

MV K-ATM sẽ chính thức được trình làng vào lúc 20h ngày 07/05. Hãy cùng đoán xem những điều thú vị mà Right sắp đem đến nhé!


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét