Nguyễn Văn Chung muốn phong trào thiếu nhi hát nhạc thiếu nhi được lan tỏa

PLTT - Nhân dịp 1.6 (Quốc tế thiếu nhi), nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung gửi cho các bé và phụ huynh bộ thẻ nhạc thiếu nhi do anh nghiên cứu thực hiện suốt hơn 1 năm nay.


Bộ thẻ giúp các bé nghe nhạc, tập hát, sưu tầm, trao đổi với bạn bè và sáng tạo ra những trò chơi vui nhộn, tích hợp công nghệ AR tạo sự hứng thú cho các bé.

Tiếp đó, đến tháng 8 cũng là lúc các bé quay lại trường, anh sẽ triển khai kế hoạch phát hành bộ sách 300 bài hát thiếu nhi và sẽ giới thiệu sách tại đường sách, các trường tiểu học kết hợp với chương trình giáo dục học đường.

Trước mắt đã có loạt bài thiếu nhi của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã được đưa vào giảng dạy tại các trường mầm non, tiểu học là: Gia đình nhỏ hạnh phúc to, Vui đến trường, Mẹ ơi có biết, Chị thương em lắm, Món quà tặng cô, Mùa hè, Bé chơi trung thu, Ông già Noel, Nhật ký của mẹ...và trong tương lai sẽ nhiều hơn.


Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung mong muốn thực hiện trọn vẹn dự án ý nghĩa này, tiên phong trong việc tạo nên phong trào thiếu nhi hát nhạc thiếu nhi, xây dựng nên 1 khu vườn âm nhạc thiếu nhi mới cho các bé.

Anh nói Chung tin rằng: "Những bài nhạc thiếu nhi luôn là những hạt giống chân- thiện- mỹ mà chúng ta có thể gieo mầm trong lòng các con, để các con trưởng thành với niềm vui tươi, sự lạc quan, sống tích cực và đầy yêu thương với mọi người".

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét