Chính thức: Jack là thành viên cuối cùng của Running man Vietnam mùa 2

PLTT - Sau nhiều đồn đoán, Ruuning man Vietnam mùa 2 đã 'chốt sổ' Jack chính là thành viên thứ 9 của chương trình.


Vậy là Running man Vietnam mùa 2 đã chính thức thông báo đầy đủ 9 thành viên tham gia. Ban đầu chương trình thông báo có 8 thành viên, nhưng sau đó tăng cường bổ sung thêm một nhân sự, ai nấy cũng đều mong Jack sẽ trở thành mảnh ghép cuối cùng của chương trình truyền hình thực tế này.

Mới đây, sau nhiều đồn đoán, ban tổ chức đã chính thức thông báo Jack chính là thành viên cuối cùng của chương trình, mảnh ghép còn lại được nhiều người chờ mong.


Theo tiết lộ từ ban tổ chức, sau chương trình 7 nụ cười xuân, Jack đã không tham gia vào bất kỳ chương trình nào, dành thời gian cho âm nhạc. Tuy nhiên, ban tổ chức đã dùng nhiều cách thức để mời được nam ca sĩ tham gia 'Để mời được Jack tham gia chương trình lần này, BTC đã phải thuyết phục Jack tạm gác lại những kế hoạch âm nhạc, cùng với mức caste rất khủng nhằm mang lại yếu tố mới lạ, đặc sắc và hấp dẫn cho tất cả các fan của chương trình'.

Khi được hỏi về chiến thuật, Jack bật mí: 'Tùy cơ ứng biến', nhưng anh chàng lại thật thà thú nhận mình sợ rắn, sợ độ cao, sợ nước, không biết bơi. Đây là những thử thách rất dễ gặp ở Running Man Vietnam nên anh chàng coi đó là cơ hội để quyết tâm phải vượt qua chính mình.

Đom Đóm – fandom của Jack thường lo lắng cho sức khỏe của anh, nhân dịp này, Jack cũng nhắn nhủ tới fans: 'Cứ chơi thôi, cùng lắm là xỉu, mấy anh quay phim bưng vào, xỉu dậy chơi tiếp. Đừng quá lo lắng nha!'. Anh chàng cũng tự nhận mình rất hiền, không có chuyện nổi nóng nhưng chắc chắn sẽ chơi hết sức mình.

Là cậu út của gia đình Running Man Vietnam, Jack cũng biết 'lợi thế' của mình nên anh chàng không sợ làm mất lòng ai, kể cả các cast nữ. 'Nếu Jack không nhường thì chắc các chị cũng không giận đâu vì Jack nhỏ nhất mà' – nam ca sĩ hồn nhiên chia sẻ. Mặt khác, quan điểm của Jack khi tham gia chương trình đó là: 'Phải tự lo, tự cứu lấy mình thôi'.

Khi được hỏi về người đáng tin tưởng nhất, Jack cho rằng không còn lựa chọn nào khác ngoài 'anh cả' Running Man Vietnam - Trường Giang. Cậu út bật mí thường gọi Trường Giang là chú, xưng cháu. Khi được hỏi nếu bị người mà mình tin nhất xé bảng tên thì sao, Jack nhắn nhủ: 'Chú đừng 'xé' con nha. Con 'xé' chú là được rồi'.

Vậy là Running man Vietnam mùa 2 'chốt sổ' với 9 thành viên cố định: Trường Giang, Karik, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát và Jack. Chương trình đã ghi hình tập đầu tiên và dự kiến lên sóng vào thời gian sắp tới.


Cùng với 8 thành viên này, Jack sẽ là làn gió mới cho Running man Vietnam mùa 2.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét