Wowy ngại ngùng, đỏ mặt khi được Mỹ Tâm khen dễ thương

PLTT - Khi được đàn chị khen dễ thương, Wowy tiết lộ lý do khiến anh đeo mắt kính đen là để giấu đi sự “mắc cỡ” của mình.

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, đêm diễn đầu tiên của liveshow Tri Âm sẽ chính thức diễn ra tại sân vận động QK7, TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, việc chuẩn bị cho liveshow vẫn đang được gấp rút triển khai để mang đến cho khán giả một trải nghiệm đầy ắp cảm xúc cùng âm nhạc.


Mới đây, Mỹ Tâm đã có buổi tập cùng ban nhạc để chuẩn bị cho liveshow Tri Âm. Wowy cũng có mặt để cùng nữ ca sĩ luyện tập cho ca khúc kết hợp cùng nhau trên sân khấu.


Được biết, đây là lần thứ hai Wowy gặp gỡ đàn chị sau sự kiện ra mắt phim bộ phim Ròm. Cả hai đã tranh thủ bàn bạc về tiết mục song ca trong liveshow. Khi được đàn chị khen dễ thương, Wowy đã không ngại ngần tiết lộ lý do khiến anh đeo mắt kính đen là để giấu đi sự “mắc cỡ” của mình.


Được biết, trong liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm sẽ thể hiện hơn 20 ca khúc. Ngoài những ca khúc trong album Tâm 9, những bài hát từng gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm từ lúc mới vào nghề sẽ giúp gợi nhớ lại những cảm xúc khó quên cho những khán giả đã theo dõi chặng đường âm nhạc của nữ ca sĩ trong nhiều năm qua.


Liveshow Tri Âm sẽ diễn ra vào ngày 25/4 tại sân vận động QK7, TP. Hồ Chí Minh và ngày 1/5 tại sân vận động Mỹ Đình, TP. Hà Nội. Với sự góp mặt của những khách mời Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh, Wowy, "Tri Âm" sẽ là không gian âm nhạc để khán giả đắm chìm trong những kỷ niệm đẹp với âm nhạc.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét