VUS đồng hành cùng Siêu tài năng Nhí mùa 2

PLTT - Trên hành trình lan tỏa đam mê tiếng Anh để tạo nên những điều phi thường khắp mọi miền tổ quốc, Hệ thống Anh văn hội Việt Mỹ - VUS đã đồng hành cùng chương trình Super 10 - Siêu tài năng Nhí mùa 2 với hai giám khảo nổi tiếng là Trấn Thành và Hari Won cùng host siêu cá tính Gil Lê.


Super 10 - Siêu tài năng Nhí là chương trình tìm kiếm tài năng từ những gương mặt nhí trong độ tuổi 4-14 ở mọi lĩnh vực trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Đây là sân chơi để các em tự tin thể hiện khả năng đặc biệt, tính cách và ước mơ của bản thân.

Mảnh đất chữ S vẫn luôn có những tài năng nhỏ bé đang được ươm mầm trong thầm lặng. Và chương trình Siêu tài năng Nhí mùa 2 chính là nơi để những mầm non được “cất tiếng” và tỏa sáng. Đó là hình ảnh em bé có khả năng tính nhẩm nhanh hơn cả máy tính, cậu bé khuyết tật tâng bóng vào thùng phi cách xa 8m hay câu chuyện em bé 3 tuổi có khả năng nhớ quốc kỳ của tất cả quốc gia trên thế giới...

Mỗi tài năng đều được hân hoan chào đón trong sự ngạc nhiên, ủng hộ. Và đi cùng trong mạch cảm xúc là thông điệp cuộc sống qua từng câu chuyện đầy nghị lực, vượt lên giới hạn của bản thân để biến những điều nhỏ bé trở nên phi thường. Thông qua những thử thách ngẫu nhiên từ giám khảo khách mời, các gương mặt nhí sẽ thể hiện tài năng, tính cách cá nhân.

Bên cạnh đó, chương trình còn tạo cơ hội để chia sẻ câu chuyện đằng sau những nụ cười vô tư của các em.

Siêu tài năng Nhí mùa 2 chính là một sân chơi chuyên nghiệp dành cho các em cũng đồng thời là nơi để khán giả lắng nghe và thấu hiểu và trân trọng những điều khác biệt.

Gương mặt nhí xuất hiện trong SUPER10 mùa 2 đều là những viên ngọc thô đang mài dũa để chuẩn bị cho tương lai tỏa sáng. Một số em nhỏ chưa nhận ra sở trường, thế mạnh của bản thân. Một số em đam mê thể hiện tài năng nhưng lại không có cơ hội vì hoàn cảnh cuộc sống còn khó khăn khi có những ngày ăn cơm với nước lã cầm chừng. Và chúng ta còn hàng trăm, hàng nghìn những câu chuyện chưa được kể trên khắp mảnh đất Việt Nam.

Năm 2021, VUS chọn đồng hành cùng Siêu tài năng Nhí mùa 2 để những câu chuyện thầm lặng ấy được lan tỏa đến hàng triệu khán giả Việt, qua đó tạo thêm nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ tại Việt Nam thêm vững tin trên hành trình xây dựng đam mê Anh ngữ, chạm đến ước mơ và vươn ra thế giới. Các tài năng nhí tham gia chương trình sẽ được nhận 01 suất học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá một khóa học tại VUS. Đặc biệt, Top 10 siêu tài năng được trao tặng 01 suất học bổng tiếng Anh toàn phần trị giá 1 năm học tại VUS trên toàn quốc.

Chương trình Siêu tài năng Nhí mùa 2 do Đài truyền hình TP.HCM kết hợp cùng Madison Media Group thực hiện, phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần từ 15.4.2021 trên kênh HTV7. Ngoài bộ ba giám khảo Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê thì Siêu tài năng Nhí mùa 2 còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ Ngọc Sơn, Văn Mai Hương, Ali Hoàng Dương, hoa hậu Lương Thùy Linh, Sam...

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét