Tung bản acoustic “Xin Đừng Nhấc Máy” với B Ray, Han Sara được khen hết lời nhờ vocal như “nuốt đĩa”

PLTT - Sau màn trở lại với Xin đừng nhấc máy, B Ray đã nhận được nhiều phản hồi tốt cho bước chuyển đổi hình ảnh của mình cùng giọng ca cực ấn tượng của Han Sara. Và mới đây, thay cho lời cảm ơn vì sự ủng hộ nhiệt tình thời gian qua, Han Sara B Ray tung bản Acoustic của Xin đừng nhấc máy cực kì ngọt ngào.


Phiên bản gốc của Xin đừng nhấc máy ngay từ những ngày đầu ra mắt đã rất được khán giả yêu thích, đặc biệt là giọng hát tuyệt vời của Han Sara. Khán giả cũng rất mong ngóng được thưởng thức màn hát live của Han Sara và B Ray. Và không để khán giả chờ lâu, phiên bản Acoustic của Xin đừng nhấc máy vừa được ra mắt chính là cơ hội để Han Sara khoe rõ chất giọng ngọt lịm của mình.


Khán giả rất mong ngóng được thưởng thức màn hát live của Han Sara và B Ray để nghe giọng của nữ ca sĩ nhiều hơn.


Phiên bản Acoustic của Xin đừng nhấc máy vừa được ra mắt chính là cơ hội để Han Sara khoe rõ chất giọng ngọt lịm của mình.

Đi cùng tiếng đệm guitar mộc mạc của guitarist, B Ray và Han Sara xuất hiện vô cùng giản dị trong không gian quán rượu ấm cúng. Ở phiên bản gốc, Han Sara chỉ được xuất hiện có vài giây thì ở ver Acoustic, nữ ca sĩ đã xuất hiện xuyên suốt cùng nam rapper từ đầu đến cuối khiến khán giả vô cùng thích thú. Các fan có cơ hội được thưởng thức nhiều hơn về giọng hát của Han Sara trong ca khúc này.


B Ray và Han Sara xuất hiện vô cùng giản dị trong không gian quán rượu ấm cúng với tiếng guitar.


Ở ver Acoustic, nữ ca sĩ đã xuất hiện xuyên suốt cùng nam rapper từ đầu đến cuối khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ngay bên dưới đoạn clip phiên bản Acoustic của Xin đừng nhấc máy, đã có rất nhiều khán giả, cư dân mạng để lại bình luận yêu thích, dành lời khen ngợi giọng ca của Han Sara. Cô nàng ngày càng được đánh giá cao khi có tiến bộ trong giọng hát, truyền đạt cảm xúc tốt, giúp cho ca khúc ghi điểm tốt hơn trong mắt khán giả.


Hãy cùng ủng hộ cho phiên bản mới của Xin đừng nhấc máy đến từ Han Sara và B Ray!


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét