Dần Béo - cây hài của 'Trạng Tí phiêu lưu ký'

PLTT - Chỉ qua một vài thước phim và hình ảnh được tung ra bởi nhà sản xuất, Dần Béo do cậu bé Vương Hoàng Long thủ vai đang nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả bởi vẻ ngoài tròn trịa, tính cách hồn nhiên, hài hước giống hệt trong trí tưởng tượng của người hâm mộ.


Vào vai Dần Béo trong hành trình của 'Trạng Tí phiêu lưu ký' khi chỉ vừa tròn 7 tuổi, cậu bé Vương Hoàng Long không thể giấu nổi sự thích thú và chia sẻ rằng dường nhi mình được sinh ra để đóng vai này. Sở hữu ngoại hình và tính cách ngây ngô, Hoàng Long là 'cây hài' nhí trong đoàn phim và luôn mang đến những câu chuyện dở khóc dở cười suốt 2 tháng đi quay.

Hoàng Long đã tham gia nghệ thuật từ bé và là một gương mặt nhí khá quen thuộc với khán giả Việt Nam. Cậu được gây ấn tượng mạnh mẽ và được khán giả đặc biệt yêu mến nhiều hơn sau chương trình giải trí truyền truyền hình - Siêu Hài Nhí, với cái tên 'Chín Khó'. Nhờ hiệu ứng đó, Dần Béo Vương Hoàng Long nhanh chóng được các nhãn hàng chú ý và sớm xuất hiện trên các TVC quảng cáo. Gần đây nhất, bé Hoàng Long đã hoá thân thành Hồng Hài Nhi phiên bản mới trong MV 72 Phép Thần Thông của Ngô Kiến Huy.


Trước khi đến với 'Trạng Tí phiêu lưu ký', Vương Hoàng Long đã góp mặt trong nhiều phim điện ảnh như Ông Ngoại Tuổi 30 hay Oppa Phiền Quá Nha. Trong năm vừa qua, cậu bé đã có một vai diễn ấn tượng trong phim cổ tích Việt Nam: Gái Khôn Được Chồng trên truyền hình Vĩnh Long. Và sắp tới là vai diễn Dần Béo trong 'Trạng Tí phiêu lưu ký' ra mắt dịp lễ 30.4.

Hình tượng Dần Béo như được 'đo ni đóng giày' cho cậu bé Vương Hoàng Long. Từ ngoại hình đến tính cách, đâu đâu cũng nhìn ra một Dần Béo, khó lẫn đi đâu được. Dần Béo tuy không sở hữu trí thông minh như Tí nhưng lại mang trong mình một trái tim vô cùng nhân hậu. Tính cách cậu bé có đôi chút hậu đậu, vụng về nhưng lại toát nên một nét đáng yêu khó cưỡng. Trong hành trình lần này, Dần Béo hứa hẹn sẽ mang đến những trận cười giòn giã nhất cho khán giả.Ở đợt casting đầu tiên, Hoàng Long vẫn còn khá nhỏ nên chưa thể cảm được hết cảm xúc của vai diễn. May mắn thay, trở lại vào đợt casting lần thứ 2 năm 2019, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã tin chắc đây là Dần Béo mà mình đang tìm kiếm, anh chia sẻ: 'Vai Dần là một vai diễn rất đặc biệt và từ khi gặp Hoàng Long thì Linh thấy Hoàng Long toát ra một vẻ rất thu hút, ấn tượng và vô cùng phù hợp với vai diễn'.


Vốn yêu thích nhân vật Dần Béo, đối với Vương Hoàng Long việc nhận vai diễn này như giấc mơ được trở thành sự thật. Sau khi hoàn thành quá trình quay phim, Hoàng Long phấn khích chia sẻ: 'Còn con muốn được quay phim nữa, quay xong rồi con còn muốn phần 2 nữa, con muốn tất cả Trái Đất đều biết con luôn, lúc đó đi đâu ai cũng biết thằng này đóng vai Dần nè, ai cũng biết hết nên con thích lắm!'.

'Trạng Tí phiêu lưu ký' là phim điện ảnh đánh dấu sự kết hợp của hai tên tuổi nổi tiếng trong làng điện ảnh: Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh và Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân. Phim lấy chủ đề phiêu lưu - tình cảm gia đình, gắn nhãn P (dành cho mọi lứa tuổi) và hứa hẹn sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình trong dịp lễ 30.04 năm nay.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét