Trấn Thành khẳng định thương hiệu "Thành cry" trong tiệc tri ân Bố Gìa

PLTT - Để ăn mừng chiến thắng vang dội trên phòng vé của Bố già, Trấn Thành và êkip đã tổ chức buổi tiệc thân mật với các thành viên trong đoàn phim, nhà phát hành, nhà rạp cùng gia đình, bạn bè thân thiết của Trấn Thành.

Không khí của buổi tiệc đã tràn ngập sự xúc động và tự hào khi video clip hành trình Bố già chinh phục khán giả được trình chiếu, ghi lại những khoảnh khắc khán giả đồng cảm với bộ phim. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã thốt lên rằng anh không thể tin rằng mình đang đứng ở đây với Trấn Thành và thành tích của phim là “không thể tưởng tượng được”.


Đạo diễn cũng chia sẻ: “Công thức thành công của Trấn Thành trong cả nghề MC, đạo diễn, diễn viên hay biên kịch đều là chạm được vào trái tim của khán giả”. Còn Trấn Thành thì cho rằng công thức của anh chính là “trước khi mình bắt tay vào thực hiện một điều gì đó, đừng nghĩ về việc mình sẽ “được” gì, mà hãy nghĩ mình làm điều này cho ai”.

Trấn Thành tiết lộ: “Tôi liên tục nhận được tin nhắn từ khán giả nói rằng “Cảm ơn Thành đã làm bộ phim này, để tôi hiểu bố mẹ tôi hơn, thấy yêu thương gia đình mình hơn".Trong cuộc đời của một người nghệ sĩ, một người tạo ra tác phẩm nghệ thuật, không có gì hạnh phúc hơn là làm ra một tác phẩm được khán giả yêu thương, vì nó đánh động được vào tâm lý của họ. Tôi cảm thấy rằng mình nên làm điều gì đó để những điều tốt đẹp này được nhân rộng”.
 

Nhạc phim cũng là một trong những yếu tố thành công của Bố già khi MV Cha già rồi đúng không của Ali Hoàng Dương và Sao cha không của Phan Mạnh Quỳnh đều được khán giả ủng hộ nhiệt liệt. Buổi tiệc tri ân cũng có sự góp mặt trình diễn của cả hai ca sĩ, một lần nữa gợi nhắc những cảm xúc rưng rưng khi giai điệu hai ca khúc vang lên kèm với hình ảnh của bộ phim.


Buổi tiệc là dịp để Trấn Thành nói lời cảm ơn đến những người đã đồng hành cùng mình tạo nên thành công của Bố già, nhưng anh không ngờ mọi người đã chuẩn bị cho anh một món quà bất ngờ khác: lời cảm ơn đến “Thành Cry”. Trong video clip đặc biệt này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng như các diễn viên trong đoàn làm phim khẳng định sự “mau nước mắt” đến từ tâm hồn đặc biệt nhạy cảm của Trấn Thành.


Và cũng chính sự nhạy cảm đó đã đem đến những góc nhìn khác biệt, cách tiếp cận vấn đề khác biệt để Trấn Thành viết nên câu chuyện của Bố già – một câu chuyện nói về mâu thuẫn của hai thế hệ khác biệt và nhận lại được sự đồng cảm của khán giả đến từ cả hai thế hệ. Dĩ nhiên, Trấn Thành đã khóc vì xúc động trước món quà đặc biệt của đồng nghiệp dành cho mình.
 

Chia sẻ trong nghẹn ngào, anh nói: “Tôi không có lý do gì để biện minh cho cuộc đời của mình cả. Đã là một người nghệ sĩ, phải có khen chê. Tôi chấp nhận những nỗi đau để từ đó mình làm ra những điều tốt đẹp. Tôi cảm ơn những gì đã xảy ra trong cuộc đời để nó dạy tôi ngày càng trưởng thành hơn. Tôi sẽ luôn tiếp tục như thế, là một nghệ sĩ sống hết mình, chia sẻ hết mình. Khi tôi gieo một mầm tích cực, tôi hạnh phúc. Và tôi chọn hạnh phúc.”


Bố già hiện đã phá vỡ kỷ lục 300 tỷn doanh thu, hiện vẫn đang được trình chiếu trên hệ thống rạp toàn quốc.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét