Nhã Phương lột xác bất ngờ với diện mạo mới

PLTT - Khác với hình ảnh "bánh bèo", yếu đuối thường thấy, Nhã Phương bất ngờ lột xác để trở nên "nữ quyền" khi vừa trở lại.


Mới đây, diễn viên Nhã Phương vừa tung ra bộ ảnh mới với hình tượng cá tính, khác lạ khiến người hâm mộ bất ngờ. Bộ ảnh được thực hiện bởi fashionista Kelbin.


Diện trên mình trang phục lấy tông màu đen làm chủ đạo, Nhã Phương gây ấn tượng với vẻ ngoài lạ lẫm, cá tính. Những bộ váy bồng bềnh, dịu dàng với tông trắng chủ đạo gắn liền với hình ảnh xưa nay của cô đã nhường chỗ cho phong cách nữ quyền.


Tại buổi chụp, stylist Kelbin chia sẻ, anh rất mong muốn tìm được những nét đặc biệt, nổi loạn hơn bên trong con người của Nhã Phương, nhưng vẫn có chút cuốn hút, đằm thắm của tuổi 30.“Nhã Phương thường ngày là cô gái dịu dàng, đằm thắm và là người phụ nữ của gia đình. Nhưng không vì thế mà bên trong con người cô gái này lại thiếu đi sự mạnh mẽ, nhất quán. Kelbin biết Nhã Phương từ khá lâu và biết đây là cô gái có vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính nhưng bên trong thì rất mạnh mẽ và quyết đoán. Bộ ảnh này đến tình cờ khi Kelbin và Phương ngồi tám chuyện cùng nhau. Kế hoạch chụp bộ ảnh chỉ được lên ý tưởng trong chốc lát và được thực hiện ngay.
Đến buổi chụp, Kelbin bất ngờ hơn những gì mình tưởng tượng trước đó là Nhã Phương tạo dáng cá tính, rất đẹp và không cần ai hướng dẫn cả”.


Bộ ảnh được thực hiện vào cuối tháng 3 là những ngày mà Nhã Phương đang bận rộn với 3 dự án phim được công bố cùng một lúc vào tháng 4. Đây chính là năm mà Nhã Phương trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, sau thời gian trở thành người phụ nữ của gia đình. Bà xã Trường Giang cho biết, cô đang rất mong chờ và hy vọng cả 3 dự án phim điện ảnh và truyền hình của mình sẽ được đông đảo khán giả ủng hộ.


Phát súng mở màn trong ba dự án phim của Nhã Phương là bộ phim điện ảnh “Song Song” sẽ được công chiếu vào ngày 2/4, tiếp sau đó là hai dự án phim điện ảnh và truyền hình “Cây Táo Nở Hoa” và “1990”, sẽ lần lượt được ra mắt khán giả vào ngày 5/4 và 30/4.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét