Cody hào hứng nấu 'lẩu Đỗ Hoàng Dương' khiến fan phát sốt trong teaser MV mới

PLTT - Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) đánh dấu sự trở lại sau web drama 'Em là chàng trai của anh' bằng một dự án âm nhạc mới.


Tối 17/3, nhà sản xuất web drama 'Em là chàng trai của anh' đã ra mắt teaser MV 'Tình yêu xanh mượt' do Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) thể hiện. Đây là ca khúc nhạc phim thứ hai của web drama đam mỹ 'Em là chàng trai của anh', được đông đảo khán giả yêu mến ngay từ khi được Đỗ Hoàng Dương và Cody biểu diễn tại sân khấu âm nhạc hồi tháng 1/2021. Cũng từ tình cảm quá lớn của người hâm mộ nên nhà sản xuất 'Em là chàng trai của anh' đã mau chóng thực hiện MV chính thức ngay sau khi dự án web drama kết thúc.

Với thời lượng 23 giây, teaser MV 'Tình yêu xanh mượt' hé lộ giai điệu vui tươi cùng sự xuất hiện vô cùng dễ thương của Đỗ Hoàng Dương và Cody. Trong đó, Cody gây bất ngờ khi diện bộ đồ đầu bếp, đang tập trung nghiên cứu bảng công thức nấu ăn, với hình Đỗ Hoàng Dương được cắt ghép hài hước.

Điểm ấn tượng ở công thức nấu ăn này chính là 'thính rợp trời': 'Một thìa chăm sóc, một thìa muốn bên nhau. Hoà chung vào nấu sẽ thấy được màu thương nhớ. Em thêm chút nghi ngờ, cùng một chút giận hờn. Khuấy cho đều tay ôi hương thơm nào ngất ngây'. Còn Đỗ Hoàng Dương, anh lại tỏ ra khá sốt sắng khi cầm điện thoại bấm số gọi Cody, gương mặt lộ rõ vẻ chờ đợi.Với những khoảnh khắc nhá hàng ít ỏi này, người hâm mộ càng nóng lòng chờ tới ngày MV chính thức ra mắt để được biết nội dung mà cặp đôi muốn gửi gắm là gì. Liệu sẽ ngọt ngào, tình cảm hết nấc hay còn bất ngờ thú vị nào sẽ được bật mí nữa.

MV 'Tình yêu xanh mượt' sẽ chính thức ra mắt vào tối ngày 18/3/2021 tới trên kênh Youtube.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét