Thỏa thích sắm Tết với nhiều “LÌ XÌ TẾT” hấp dẫn từ thương hiệu PEDRO

PLTT - Trong không khí rộn ràng mùa xuân Tân Sửu 2021, PEDRO - thương hiệu giày dép, túi xách, phụ kiện quốc tế nổi tiếng thế giới khai trương cửa hàng đầu năm với nhiều ưu đãi “Lì Xì Tết” vô cùng hấp dẫn! Bắt đầu từ ngày 12/02/2021 khách hàng ghé thăm và mua sắm tại cửa hàng trên toàn quốc được rinh ngay set quà Tết cùng voucher may mắn hoặc những bao lì xì cực khủng trong những ngày đầu năm mới.


Còn mùng còn Tết, trong ngày khai trương cửa hàng đầu năm, PEDRO “chơi lớn” áp dụng chương trình ưu đãi “Lì Xì Tết” cực khủng, khi mua hóa đơn từ 2.000.000 đồng, khách hàng PEDRO sẽ được tham gia rút bao lì xì ngay tại cửa hàng là các phần quà ngẫu nhiên cực chất như bình giữ nhiệt, combo túi lưới và bình giữ nhiệt, ly cặp, ly PEDRO, set ống hút. Đặc biệt, mỗi phần quà đều vừa có giá trị lại vừa tiện dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Khai xuân Tân Sửu, khui lộc đầu năm mới. Tận hưởng không khí Tết rộn ràng với ngập tràn lì xì đến từ PEDRO.

Hơn thế nữa, khi mua hóa đơn từ 3.500.000 đồng, bạn sẽ được nhận ngay set quà Tết phiên bản giới hạn của PEDRO bao gồm 1 card holder thời trang và 1 bao lì xì cực khủng với các voucher có giá trị ngẫu nhiên: 100K, 200K, 500K và 1 triệu đồng. PEDRO hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm cho bản thân cũng như những món quà yêu thương dành cho bạn bè, người thân hay người yêu trong dịp lễ này.

Nhanh chân nhé! Có đi đâu thì cũng nhớ khẩu trang, sát khuẩn và đừng quên số lượng lì xì cực giới hạn, được tặng cho đến ngày 28/02 hoặc đến khi hết quà. Rất nhiều hot items như túi xách, giày dép và các phụ kiện nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2021 mới nhất của PEDRO vẫn đang được trưng bày tại các cửa hàng trên toàn quốc.

Những khách hàng may mắn đầu tiên trong năm mới ghé thăm cửa hàng PEDERO mua sắm thả ga, rước lộc về nhà!

Cùng theo dõi ngay các kênh truyền thông chính thức của PEDRO để cập nhật cho mình những xu hướng thời trang mới nhất cũng như những chương trình ưu đãi khủng trong dịp đầu năm nay nha:

Website chính thức: www.pedroshoes.com
Trang thương mại điện tử: https://www.maisononline.vn/pages/pedro-viet-nam

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét