Hoa hậu Phan Thị Mơ tung loạt ảnh cổ trang tuyệt đẹp trước thềm tết cổ truyền

PLTT - Mới đây, Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới tung loạt ảnh tuyệt đẹp trong trang phục cổ trang để chuẩn bị chào mừng tết nguyên đán. Cô cũng chia sẻ những dự định, điều ước giản đơn đầu năm của mình.


Loạt hình ảnh mới cho thấy người đẹp gốc Tiền Giang có nhan sắc ngày càng thăng hạng sau hơn hai năm giànb ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới.


Phan Thị Mơ cho biết sự nghiệp cũng như công việc kể từ sau khi đăng quang cũng có nhiều bước tiến đáng kể. Dù năm 2020 là năm dịch bệnh Covid-19 hoành hành với nhiều khó khăn nhưng cô vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Chân dài xinh đẹp vẫn nhận được nhiều lời mời ở nhiều lĩnh vực và sự kiện khác nhau. Do đó, năm vừa qua Phan Thị Mơ vẫn âm thầm làm việc với lịch trình dày, không có nhiều thời gian để được ở bên gia đình.
Và để bù đắp cho sự thiếu sót đó, dịp tết cổ truyền lần này Phan Thị Mơ dự định sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Thế nhưng cô lại vướng bận lịch trình quảng bá cho phim Kiều @ nên việc về quê ăn tết sớm lại bị dời lại.Nữ diễn viên hồi tưởng: "Những năm trước tôi còn tranh thủ về để kịp lặt lá mai với ông nội. Đêm 29-30 tháng chạp ngồi canh nồi bánh tét ấm áp bên gia đình. Nhưng năm nay phải chạy lịch bù cho những ngày bị trì hoãn do dịch nên công việc ứ đọng nhiều, cái tết chắc sẽ phải đơn giản hơn rồi".

"Hơn hết là ngày vừa qua tình hình dịch trong nước diễn biến khá phức tạp, mọi người đang được kêu gọi nên ở yên chỗ của mình, nếu không nhất thiết có thể không về quê ăn tết khiến mình cũng cảm thấy rất buồn và lo lắng. Chỉ còn vài ngày nữa là đến tết rồi, hi vọng tình hình dịch sẽ ổn định dần để kế hoạch đón tết cùng gia đình của mình cùng mọi người được như ý. Mình cũng nghĩ là nếu được thì sẽ cố gắng tự lái xe riêng về nhà để giữ khoảng cách an toàn cho chính bản thân cũng như tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch", nữ diễn viên Hồ sơ lửa: Mật danh D9 cân nhắc.
Khi được hỏi đến điều ước đầu năm Tân Sửu, Phan Thị Mơ cho biết mong ước của mình là dịch sẽ nhanh kết thúc để cuộc sống của mình và mọi người xung quanh trở lại quỹ đạo vốn dĩ của nó, không phải nơm nớp lo sợ nữa. Người đẹp cũng kỳ vọng sẽ được đón giao thừa cùng ba mẹ và người thân mà không bị chia cách hay gián đoạn bởi bất kỳ lí do gì. Mặt khác, nữ diễn viên cũng thầm cầu nguyện bộ phim Kiều @ của mình sẽ ra rạp đúng ngày 26.2.2021 này để khán giả yêu quý cô và ê kíp có thể có được một món ăn tinh thần thú vị trong dịp tết đến, xuân về.

Việt Hùng
Makeup: Nam Dy
Photo:Ali Bùi
Stylist : Ti Ak

Đăng nhận xét

0 Nhận xét