Cùng đến quán Đặc sản Tây Bắc gói bánh chưng với Vương Thu Phương

PLTT - Từ khi vào Sài Gòn lập nghiệp, năm nào cũng vậy, Vương Thu Phương đều cùng mẹ tất bật gói bánh chưng, chuẩn bị mâm cỗ mỗi dịp Tết về. Đặc biệt hơn, năm nay tất cả mọi người có thể cùng cô trải nghiệm gói bánh chưng cùng nhau tại quán Đặc sản Tây Bắc của mình 30 Đặng Tất- P Tân Định- Q1.


Từng là một cái tên rất hot trong vai trò người mẫu cũng như trên sân chơi sắc đẹp, Vương Thu Phương rời xa showbiz để hài lòng với cuộc sống hiện tại. Mới đây bắt gặp hình ảnh mới của Vương Thu Phương ngày càng xinh đẹp, dịu dàng và cuốn hút hơn trong bộ ảnh ngày Tết. Hiện tại cô là chủ một nhà hàng về ẩm thực Hà Nội. Cô vẫn mong muốn dành thời gian cho kinh doanh và gia đình.

Người đẹp có dịp tâm sự: “Ở cuộc sống hiện tại, với Phương chính là niềm “ao ước” của bản thân bấy lâu nay. Sở dĩ nói vậy vì Phương của hiện tại đã biết lựa chọn cho bản thân mình sự an nhiên nhất định, có thể cân bằng cuộc sống và biết đủ hài lòng với những gì mình đang có ở hiện tại” – Vương Thu Phương tâm sự”.

Xuất hiện với tà áo dài truyền thống duyên dáng và thanh lịch, Vương Thu Phương tâm tình về ngày Tết với khán giả của mình. Với cô, Tết truyền thống là nơi của sum vầy, là dịp thể hiện những yêu thương, đợi chờ ủ ấp đã được ngấm kỹ trong cả một năm. Tết cũng là cơ hội để khám phá và yêu thêm những giá trị truyền thống. “Thử nghĩ mà xem, sau một năm bộn bề vất vả, Tết được trở về nhà, bên mâm cơm gia đình, thưởng thức những món ngon đủ vị của mẹ và đôi khi chỉ cần nhìn nụ cười trên khuôn mặt của mẹ cha ,anh chị em trong gia đình thôi, lòng mình cảm thấy được an yên”. – Vương Thu Phương tâm sự.Người đẹp cũng chia sẻ, một trong những hoạt động mà cô và mẹ của mình luôn thực hiện mỗi năm đó chính là gói bánh chưng ngày Tết. Cô thích cái cảnh mọi người cùng quây quần gói bánh, chuẩn bị mâm cỗ. Những điều giản đơn này nhưng đôi khi bị nhịp sống bộn bề mà khiến con người ta bỏ quên.

Vương Thu Phương tâm sự: “Cứ mỗi dịp Tết về, Phương lại được ngồi gói bánh chưng cùng Mẹ, vừa để biếu tặng người thân bạn bè, vừa để chia sẻ bớt một phần công việc trong công đoạn chuẩn bị Tết đối với những thực khách yêu thích hương vị Hà Nội truyền thống nhưng bận rộn không có thời gian. Với Phương thì đây không chỉ là một món ngon, mà còn là tinh hoa, niềm tự hào khi nói về Tết Việt.”

Thông qua những chiếc bánh chưng thắm nghĩa đượm tình này, cô mong muốn giữ được phần nào hương vị của Tết. Mà đặc biệt hơn là lại còn được chia sẻ hương vị đặc trưng ấy đến mọi thực khách yêu thích ẩm thực Bắc Bộ. Đó thật sự là một niềm hạnh phúc đối với riêng cô.


Vương Thu Phương hy vọng rằng mỗi chiếc bánh chưng từ Ẩm Thực Vị Bắc sẽ gói ghém đủ tình cảm và thay cho lời chúc gửi tới những vị thực khách yêu thích món truyền thống nói chung và ẩm thực miền Bắc nói riêng.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét