Bố Già bản điện ảnh của Trấn Thành chính thức trở lại đường đua phòng vé

PLTT - Sau khi dời lịch chiếu vì nhiều lý do bất khả kháng, bộ phim điện ảnh Bố Già đã công bố ngày ra rạp chính thức trong tháng 3 này.

Mới đây, nhà sản xuất của “Bố Già" bản điện ảnh đã chính thức công bố lịch chiếu mới sau khi lỡ hẹn với khán giả trong dịp Tết vừa qua. Theo đó, sau quá trình đắn đo, nhà sản xuất của bộ phim đã đưa ra quyết định sẽ quay trở lại rạp vào ngày 12.03.2021.


Thông tin Bố Gia quay trở lại rạp nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Nhiều người bày tỏ sự thích thú và nóng lòng được thưởng thức “Bố Già" bản điện ảnh với những câu chuyện về tình anh em - tình cha con - tình thân mà chúng ta có thể tìm thấy đâu đó trong gia đình mình.
 
Chia sẻ về quyết định đưa Bố Già quay trở lại rạp, đại diện nhà sản xuất bộ phim cho biết: “Mặc dù đã nhận được nhiều thông tin khả quan về tình hình hiện tại, tuy nhiên chúng ta vẫn không thể quá chủ quan. Với tiêu chí luôn để an toàn và sức khỏe của khán giả lên vị trí ưu tiên, chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt”.

Bố Già là bộ phim điện ảnh được cầm trịch bởi đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, với với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám như: Trấn Thành, Tuấn Trần, Lê Giang, bé Ngân Chi, Lan Phương, NSND Ngọc Giàu,... Nội dung phim xoay quanh một xóm lao động nghèo với nhân vật chính là gia đình ông Ba Sang (Trấn Thành). Tại đây, những câu chuyện đời, chuyện tình sẽ được kể lại một cách chân thực và dí dỏm, mang đến cho người xem rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.


Tạo hình ông bố khó tính của Trấn Thành trong phim gợi nhiều tò mò cho khán giả.


Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám.

Đừng quên Bố Già trở lại vào 12/3 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét