Mỹ Lệ xúc động vì câu chuyện tìm kiếm hạnh phúc của Hồng Vân

PLTT - Trên sân khấu chương trình "Hãy là số 1", Hồng Vân mang đến câu chuyện "Đi tìm giấc mơ" khiến Mỹ Lệ xúc động.


Tối 23.3, tập 7 "Hãy là số 1" lên sóng trên kênh HTV9 với phần trình diễn của Hồng Vân - Yến Châu - Thái Bùi.

Trong đêm thi, Hồng Vân đưa người xem vào khoảng trời mộng mơ, một giấc mộng của người phụ nữ với tiết mục "Đi tìm giấc mơ".

Những lời tự sự của một người phụ nữ, những điều mong mỏi về sắc hồng của cuộc sống, trải qua nhiều năm tháng của cuộc đời, Hồng Vân không còn hóa thân vào nhân vật mà là kể lại câu chuyện của chính mình.

Ngoài ra, Hồng Vân còn có màn khiêu vũ cùng Việt Hoàng - Nam vương Hoàn vũ Quốc gia (Mister National Universe 2022) khiến phần trình diễn thú vị hơn.

Nhận xét về tiết mục, đạo diễn Vũ Thành Vinh bất ngờ vì lần trở lại thứ 2 của Hồng Vân.

"Tôi thấy Vân là người can đảm. Trải qua 2 vòng, bạn đã có sự tiến bộ. Trong tiết mục này, tôi vẫn thắc mắc rằng, tại sao một người phụ nữ có nhan sắc, thành công như vậy, lại không có hạnh phúc riêng về tình yêu của mình?".

Với giám khảo Mỹ Lệ, cô xúc động với câu chuyện về một người phụ nữ luôn kiếm tìm niềm hạnh phúc riêng. "Đây là một ý tưởng rất hay, chạm đến cảm xúc, nhất là mỗi khi Vân nói đến gia đình, hạnh phúc".

Trong khi đó, Yến Châu đã tạo nên một không gian mang đậm hồn Việt với những bài ca của tuổi thơ, với những điệu múa thướt tha trong "Giấc mơ hoang đường".

Ở sân khấu này, Yến Châu đã khoe được những kĩ năng, đặc biệt là sở trường múa của mình. Dàn giám khảo còn vô cùng thích thú vì phần kết hợp giữa Yến Châu và bản sao nhí với những điệu múa đồng đều mang đến một tiết mục hấp dẫn.

"Gọn gàng, súc tích và rất cảm xúc" - Mỹ Lệ dành lời tán thưởng. Tuy nhiên, giám khảo Hữu Quốc nhắc nhở thí sinh cần phải tạo nhiều điểm nhấn hơn cho tiết mục của mình.

Với Thái Bùi, anh trở lại sân khấu với tiết mục "Giấc mơ lạ". Một không gian mơ màng, không rõ thực - ảo đã được tái hiện, tiết mục của Thái Bùi đã truyền tải một thông điệp "Những tổn thương trong quá khứ, chúng ta hãy dũng cảm đối diện và vượt qua".

Ở lần xuất hiện thứ 2, Thái Bùi cũng đã cho thấy được sự tiến bộ, không còn "run rẩy" khi đứng trên sân khấu, nhẹ nhàng chinh phục giám khảo bằng chính sự mộc mạc.

Dù nhận thấy được sự cố gắng của Thái Bùi, tuy nhiên, đạo diễn Vũ Thành Vinh, NSND Hữu Quốc khuyên thí sinh phải đi học thêm về tiếng nói sân khấu.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét