TUMI khai trương cửa hàng mới tại bưu điện thành phố

PLTT - Cửa hàng mới của TUMI tại Bưu Điện Thành Phố với thiết kế màu vàng biểu tượng đặc trưng của Bưu Điện và các chi tiết kiến trúc cổ điển, đồng thời trưng bày những bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu.

Cửa hàng Tumi là một địa điểm rất đặc biệt với vị thế là thương hiệu du lịch và phong cách sống toàn đầu đầu tiên tọa lạc ngay tại Bưu Điện Thành Phố.

TUMI, thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về du lịch và lối sống sang trọng, trân trọng thông báo khai trương cửa hàng mới tại Bưu điện Thành Phố – một công trình biểu tượng mang đầy ý nghĩa văn hóa và lịch sử tại Thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực rộng lớn chiếm diện tích 108 mét vuông và được thiết kế để mang đến trải nghiệm mua sắm sang trọng cho khách hàng TUMI tại Việt Nam.


Bưu điện Thành Phố là một điểm check-in nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí minh, thu hút nhiều du khách. Nó nổi bật với kiến trúc độc đáo được xây dựng từ năm 1886 đến 1891. Được tạp chí Architechtural Digest công nhận là một trong 11 bưu điện đẹp nhất trên thế giới, bưu điện này đã giữ nguyên kiến trúc phong cách phương Tây nổi bật với các hoa văn phức tạp và màu vàng đặc trưng – màu gốc của tòa nhà và màu ngành bưu chính Việt Nam – trong hơn 130 năm.


Cửa hàng Tumi là một địa điểm rất đặc biệt với vị thế là thương hiệu du lịch và phong cách sống toàn đầu đầu tiên tọa lạc ngay tại Bưu Điện Thành Phố. Cửa hàng được thiết kế một cách tinh tế, kết hợp cùng DNA của thương hiệu với màu sắc biểu tượng của bưu điện, đồng thời tích hợp các yếu của kiến trúc Gothic, Renaissance và Pháp.


Cửa hàng TUMI không chỉ giữ nguyên bản các đặc điểm lịch sử kết cấu tòa nhà Bưu Điện Thành Phố mà còn tích hợp với thiết kế biển quảng cáo màu đen (vào ban ngày) và biển quảng cáo sáng (vào ban đêm). Ngoài ra, màn hình LED hiển thị nội dung quảng cáo và video sản phẩm, giúp tạo không gian hiện tại và sôi động tại chính cửa hàng.

Ngoài việc đem đến không gian mua sắm sang trọng và đẳng cấp cho các tín đồ thời trang. TUMI luôn tôn trọng, bảo tồn và gìn giữ vẻ đẹp văn hóa của Việt Nam thông qua việc thiết kế gìn giữ kết cấu của tòa nhà Bưu Điện Thành Phố - kết cấu cửa hàng được thiết kế ôm trọn các cột cấu trúc di sản của tòa nhà. Điều này thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc liên tục cải tiến và phát triển nhưng vẫn tôn trọng và phát triển bền vững không chỉ trong sản phẩm mà còn ở mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh.

Những sản phẩm nổi bật đang được trưng bày tại cửa hàng Tumi Bưu Điện Thành Phố bao gồm bộ sưu tập ASRA màu tím với đường viền Sentosa Sunset, phù hợp cho mọi độ tuổi và phong cách. Bộ sưu tập Voyageur với màu Halogen Blue kết hợp với chi tiết dệt và phụ kiện mạ bạch kim. Bộ sưu tập vali 19 Degree từ polycarbonate tái chế với bảng màu mới Acid Green và Halogen Blue.


Cửa hàng TUMI Bưu Điện là biểu tượng thời trang du lịch sang trọng, đẳng cấp và di sản mà TUMI mong muốn đem lại cho thị trường Việt Nam. Khám phá những sản phẩm tinh tế trong phụ kiện du lịch và sống tại cửa hàng TUMI ngay hôm nay tại 80A Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Cửa hàng TUMI Bưu Điện Thành Phố

Địa chỉ: 80A Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Số điện thoại: +84 888 592 199

Giờ hoạt động: Thứ hai đến Chúa Nhật từ 09:00 – 21:00

Xem thêm thông tin TUMI tại Instagram và Facebook

Toàn bộ Media Kit tại đây.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét