Tập đoàn IPPG đóng góp 3 tỷ đồng vào Quỹ "Vì người nghèo" tỉnh Khánh Hòa

PLTT - Tổng Giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) Lê Hồng Thuỷ Tiên vừa trao tài trợ trị giá 3 tỷ đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 15/1, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND Thành phố Nha Trang tổ chức chương trình tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 cho người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh. Tại đây, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã đóng góp vào Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh Khánh Hoà với giá trị 3 tỷ đồng.

Đến dự có ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Ngọc Thanh, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên, Tổng Giám đốc IPPG.


Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà, ông Nguyễn Tấn Tuân cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương đối với tỉnh Khánh Hòa trong việc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua. Thông qua nhiều hình thức, tập đoàn đã tài trợ nhiều chương trình của tỉnh, từ việc tài trợ quy hoạch khu kinh tế Bắc Vân Phong, cũng như tham gia tài trợ các chương trình, hoạt động an sinh đầy ý nghĩa, trong đó có chương trình chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách của tỉnh.

Đồng thời, Chủ tịch tỉnh UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp tiếp tục quan tâm, chăm lo thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách cho Nhân dân, những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.


Phát biểu tại chương trình, CEO IPPG Lê Hồng Thuỷ Tiên rất xúc động khi hôm nay nhìn thấy sự hiện diện của đa số các nhà lãnh đạo tỉnh cũng như sự tổ chức chu đáo của Ban tổ chức, mặc dù dịp cuối năm ở tỉnh có rất nhiều công việc bận rộn.

“Trải qua hơn 38 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam với tiêu chí kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận, mà còn vì sự cống hiến tích cực cho cộng đồng và xã hội. Trong hơn ba thập kỷ, IPPG đã cống hiến sức lao động, trí tuệ và tình yêu thương đối với xã hội và con người Việt Nam. Chúng tôi tự hào là một phần của cộng đồng này và cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước. Chúng tôi luôn mong muốn góp phần nhỏ bé của mình làm cho mùa Tết của bà con đồng bào trở nên ấm cúng và hạnh phúc hơn” - bà Thủy Tiên chia sẻ.

Doanh nhân Thủy Tiên cũng bày tỏ lòng biết ơn đến Chủ tịch tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ và tất cả các cơ quan ban ngành của tỉnh khánh Hòa đã hỗ trợ trong việc tổ chức nhanh chóng chương trình này để giúp đưa những phần quà kịp thời đến tận tay bà con đón Tết.

Sự đoàn kết và hợp tác giữa các tầng lớp xã hội là yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng "không ai bị bỏ lại phía sau" trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. IPPG là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn của Việt Nam, hàng năm Quỹ "Vì cộng đồng" của tập đoàn đã tài trợ nhiều chương trình văn hóa, giáo dục, vì trẻ em, tạo việc làm cho phụ nữ vùng sâu vùng xa và các chương trình hỗ trợ người nghèo lên đến hàng chục tỷ đồng.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét