Dj Bibi Nguyễn khoe vòng eo 55 nóng bỏng

PLTT - Dj BB Nguyễn là dj người Mỹ gốc Việt đắt show nhất nước Mỹ và Canada. Cô sở hữu số đo hình thể nóng bỏng: 90-55-90 .


Bibi cho biết, để giữ được vóc dáng “đẹp như tạc”, sau những ngày chạy show thì cô luôn dành từ 2 tới 3 tiếng mỗi ngày trong phòng tập gym cùng chế độ ăn uống không tinh bột, nhiều rau xanh và không ngủ sau 10h tối, luôn uống ít nhất 3 lit nước mỗi ngày.


Ngoài công việc là một dj nổi tiếng, Bibi sở hữu beauty salon riêng và cai quản hệ thống nha khoa của gia đình. Vì yêu thích thể thao, những lúc rảnh Bibi cũng làm PT cho người thân và bạn bè. Sở hữu thân hình bốc lửa cùng gương mặt thanh tú, Bibi tự tin chia sẻ tất cả các đường nét trên cơ thể đều hoàn toàn tự nhiên chưa hề qua phẫu thuật thẩm mỹ.


Nữ DJ hiện sống độc thân tại thành phố Los Angeles - Thành phố sầm uất bậc nhất bang California. Trong tháng 2 tới, Bibi Nguyễn sẽ bay từ Mỹ trở về Việt Nam để nhận lời mời tham gia một đại nhạc hội ngoài trời tại Phú Quốc. Chia sẻ về những dự định sắp tới , nữ dj xinh đẹp cho biết ngoài các kế hoạch biểu diễn tại Mỹ, Canada và các nước Châu Âu, cô cũng sẽ tiếp tục phát triển hình ảnh tại Việt Nam và một kế hoạch bùng nổ trong năm 2024 chưa thể bật mí .

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét