Phạm Việt Thắng “bùng nổ” trong MV “Say Goodbye”, đầu tư khủng từ âm nhạc đến hình ảnh

PLTT - Tối 4/12, Phạm Việt Thắng chính thức trình làng với khán giả yêu âm nhạc MV “Say Goodbye”. Đây là sản phẩm được Phạm Việt Thắng ấp ủ và đầu tư hoành tráng để dành tặng người hâm mộ.

Sau thời gian dài “thả xích” với loạt trailer, teaser, Phạm Việt Thắng chính thức tung MV Say Goodbye. Đây là sản phẩm do T.R.I chắp bút và hòa âm phối khí. Dự án Say Goodbye là “đứa con tinh thần” được Phạm Việt Thắng đầu tư chỉn chu từ âm thanh, bối cảnh quay và nội dung kịch bản.

Trở lại với thể loại nhạc tình cảm, song Phạm Việt Thắng lại mang đến màu sắc sôi động hơn với dòng nhạc hiện đại, trendy. Việc chọn thể loại nhạc bắt tai cũng giúp Phạm Việt Thắng tô đậm thêm màu sắc đặc trưng trong chất giọng của mình. Qua từng sản phẩm, Phạm Việt Thắng càng thể hiện rõ sự tiến bộ lớn trong kỹ năng thanh nhạc.


MV Say Goodbye là một đoạn phim ngắn xoay quanh cuộc trốn chạy của một cặp đôi. Tuy nhiên, nhân vật nam chính là một kẻ có biểu hiện bất thường về sức khỏe tinh thần. Anh thường xuất hiện những cơn đau đầu và mất kiểm soát về mặt nhận thức. Tâm trí anh hiện thoáng qua những khoảnh khắc khi ở bên cạnh nhân vật nữ. Đan xen với cảnh chạy trốn là những khoảnh khắc thể hiện tình yêu bồng bột của một mối quan hệ bất chấp đúng sai.

Chỉ trong hơn 4 phút của MV Say Goodbye, Phạm Việt Thắng đã dẫn công chúng từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Trong các sản phẩm của mình, Phạm Việt Thắng luôn cố gắng lồng ghép nhiều tầng ý nghĩa qua những đồ vật đặc trưng. Điều này cho thấy sự đầu tư chỉn chu trong khâu sản xuất kịch bản MV. Nhiều khán giả nhận xét sản phẩm có thể so sánh với một bộ phim ngắn hoàn chỉnh từ âm thanh, hình ảnh và nội dung.


Đảm nhận vai nam chính, Phạm Việt Thắng lại tiếp tục “phô diễn” cho khán giả thấy thế mạnh diễn xuất của bản thân. Dù không phải diễn viên chính chuyên, song Phạm Việt Thắng lại thể hiện trọn vẹn thần thái, cảm xúc và sự chuyển biến về mặt tâm lý của nhân vật chính. Phản ứng hóa học của Phạm Việt Thắng và nữ chính trong MV khiến fan cũng phải thổn thức.

MV Say Goodbye cũng mang thông điệp ý nghĩa về tình yêu. Sự đấu tranh giữa lý trí và cảm xúc khiến nhiều người giằng xé. Như nhân vật chính trong MV, nam chính chẳng ngại làm những điều được cho là trái chuẩn mực khi bước vào một mối quan hệ bồng bột, bất chấp đúng sai với cô bạn gái kia. Đó cũng là 1 bản thể có sức mạnh ý chí lớn lao hơn để có thể dứt bỏ được những ký ức, những ràng buộc trong tình cảm.

Người bí ẩn trong MV như là ​​hiện thân của lý trí mạnh mẽ đang tác động trái tim nam chính khi đang yêu. Người này liên tục yêu cầu anh ta dứt bỏ cuộc tình này và quá trình này cũng kéo theo nhiều sự giằng xé và nỗi đau tột cùng.

Qua những khoảnh khắc giằng xé, đau khổ của nam chính, MV Say Goodbye phản ánh sự tiêu cực, toxic trong một mối quan hệ yêu đương. Việc tạm biệt một mối quan hệ không đúng lại là “chìa khóa” giúp bạn thân được giải thoát, tìm lại được chính mình của ngày xưa.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét