OSAD kết hợp Pháo, mở màn chuỗi 2 single thể hiện 2 khía cạnh con người

PLTT - SAD vừa giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop sau 1 năm vắng bóng. Không chỉ phát hành MV Em chỉ im lặng kết hợp cùng Pháo vào 7-12, OSAD còn phát hành ca khúc Spotlight kèm trong single Lil' O, đây là 2 sáng tác mang màu sắc hoàn toàn trái ngược nhằm thể hiện 2 khía cạnh khác nhau của OSAD.

Tại sự kiện, OSAD lần đầu tiên trình diễn 2 ca khúc này trước bạn bè và hàng loạt khách mời nghệ sĩ như Miu Lê, Will, Hoàng Yến Chibi, Phúc Du, Đỗ Hiếu, Gigi Hương Giang, Hoàng Tôn, Linh Ka, Mỹ Mỹ...OSAD chia sẻ, Spotlight được viết bằng góc nhìn của một rapper OSAD đang làm nhạc, một người đang tận hưởng ánh hào quang sân khấu, còn Em chỉ im lặng lại viết về một chàng trai tên Mai Quang Nam.


Tối cùng ngày, OSAD đã hé lộ trên các nền tảng mạng xã hội Teaser MV Em chỉ im lặng. Đoạn teaser gây bất ngờ bởi những câu “mắng” của Pháo, thể hiện sự bực bội, giận dỗi người yêu của một cô gái. Tạo hình của OSAD trẻ trung, tinh nghịch, với biểu cảm đang rơi nước mắt khi nghe lời trách móc của Pháo.

Lý giải về màn “trách móc” độc lạ này, OSAD cho biết, khi viết bài hát về sự tranh cãi trong tình yêu, nam rapper đã liên tưởng chất giọng cực gắt của Pháo.

Pháo chia sẻ, rất lâu mới được đứng trên sân khấu hát nhạc mới: “Tôi cũng đang trong thời gian hơi "bí" ý tưởng làm nhạc thì OSAD nhắn tin rủ kết hợp. Tôi nghe xong và đề nghị được "battle" lại với những câu rap của anh ấy, biến ca khúc thành một cuộc cãi nhau thực sự giữa hai người”.


OSAD cũng hé lộ, cả 2 ca khúc trên do chính anh đảm nhận sản xuất âm nhạc, tự làm hầu hết mọi công đoạn cho đến thành phẩm cuối cùng, để thể hiện bản thân rõ hơn trước khán giả.

Dự án âm nhạc này góp phần đánh dấu sự trưởng thành của OSAD trong âm nhạc qua việc càng làm nhạc giống với bản thể của mình hơn.

VH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét