Nguyễn Minh Hoàng – “đàn em” của B Ray, Quân AP tung MV đầu tay

PLTT - “Chung nhà” với Quân AP và B Ray, nam ca sĩ trẻ Nguyễn Minh Hoàng đã có màn “debut” bằng MV đầu tay đậm chất miền Tây, nhận được sự quan tâm của khán giả.

Từ sau cuộc thi Ca Sĩ Thần Tượng, gương mặt của anh chàng Nguyễn Minh Hoàng dần trở nên thân quen và nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen. Hơn hết, người hâm mộ vẫn luôn bày tỏ sự mong chờ về các dự án âm nhạc của nam ca sĩ. Hồi đáp lại sự yêu thương của mọi người, anh chàng liền cho ra mắt sản phẩm đầu tay “Rước Em Dzề” và nhận được sự yêu thích từ khán giả.


Mang âm hưởng đậm chất miền Tây, ca khúc nhanh chóng tiếp cận được với mọi người ở nhiều lứa tuổi. Ngoài ra lời ca dân dã, dễ nhớ đã khiến cho “đứa con tinh thần” đầu tay của Nguyễn Minh Hoàng có được cơn mưa lời khen từ netizen. Không cầu kỳ về bối cảnh, để phù hợp với bản nhạc Nguyễn Minh Hoàng và ekip đã lựa chọn sông nước thiên nhiên là nơi thực hiện sản phẩm âm nhạc này.


Từ sau khi Nguyễn Minh Hoàng bước vào sự nghiệp ca hát nói chung và sau khi anh nhận được giải 3 trong Ca sĩ thần tượng mùa 3 nói riêng thì đây được xem là lần đầu tiên anh chàng dùng giọng ca trực tiếp của mình phục vụ khán giả. Có thể nói thông qua “Rước Em Dzề” Nguyễn Minh Hoàng lại một lần nữa khẳng định được chất giọng truyền cảm, đầm ấm của mình.

Nguyễn Minh Hoàng và sản phẩm đầu tay “Rước Em Dzề” của anh tin rằng sẽ mang lại một làn gió mới cho dân tình đặc biệt là những cặp đôi yêu nhau. Bằng sự nhiệt huyết, chân chất và giọng hát của mình, tin rằng Minh Hoàng sẽ cho ra nhiều sản phẩm phục vụ người hâm mộ.


MV “Rước Em Dzề” được chính thức phát hành vào tối 20h ngày 25/5/2023 trên Youtube của Great Entertainment và các nền tảng nhạc số khác. Được biết, Nguyễn Minh Hoàng là “đàn em” cùng chung công ty quản lý của hai nam ca sĩ B Ray và Quân AP.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét