Thí sinh Miss Charm 2023 nóng bỏng trong thiết kế áo tắm của Ivan Trần

PLTT - Với ý tưởng sáng tạo, nhà thiết kế Ivan Trần đã giúp các thí sinh Miss Charm 2023 khoe dáng nóng bỏng trong bộ sưu tập áo tắm trắng phối ren điệu đà.


Ban tổ chức cuộc thi Miss Charm 2023 vừa công bố bộ ảnh "nóng hổi" của dàn thí sinh tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Charm 2023 trong bộ sưu tập áo tắm. Bộ sưu tập này do nhà thiết kế Ivan Trần sáng tạo riêng cho cuộc thi.

Với lối cắt xẻ và màu sắc khác biệt, từng bộ áo tắm đều tôn lên vóc dáng của người mặc. Nếu như những bộ bikini hai mảnh tạo cảm giác quyến rũ khó cưỡng, thì các thiết kế một mảnh lại sang trọng, điệu đà.


"Tôi dùng những cánh hoa nở trên vùng cát biển trải dài Việt Nam thể hiện trên thiết kế. Phom dáng chủ đạo tôn lên đường cong của người phụ nữ, lấy ý tưởng từ hình dáng đất nước chữ S Việt Nam.

Tất cả thiết kế đều được sử dụng triệt để các loại voan lưới giúp có thể show ra hết chỉ số hình thể đẹp nhất của các cô gái.

Về màu sắc, tôi chủ yếu dùng tông màu nude tượng trưng cho màu cát biển, họa tiết hoa nổi 3D dùng tông màu pastel tượng trưng cho các cánh hoa mọc trải dài trên biển. Qua đây, tôi muốn quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè thế giới" - nhà thiết kế Ivan Trần chia sẻ.


Sau khi được đăng tải, bộ sưu tập áo tắm Miss Charm 2023 trở thành chủ đề được bàn luận sôi nổi. Một số khán giả nhận xét trang phục tắm lần này rườm rà, nhưng cũng có đông đảo dân mạng tán thưởng các thiết kế.

Các chuyên trang sắc đẹp trong nước và trên thế giới đều rất ấn tượng với các thiết kế của Ivan Trần. Thậm chí, dân mạng còn "truy hỏi" danh tính nhà thiết kế đứng sau bộ sưu tập ấn tượng này.

Các thí sinh Miss Charm 2023 trong trang phục áo tắm do Ivan Trần thiết kế:


Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 - Thanh Thanh Huyền khoe trọn đôi chân dài 1,1m và ba vòng quyến rũ. Cô sẽ bước vào phần thi áo tắm cùng các thí sinh khác vào ngày 9-2.


Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét