Kai Đinh ra mắt dự án tâm huyết sau gần 10 năm hoạt động nghệ thuật

PLTT - Âm nhạc nhẹ nhàng, lời ca chân thành đã thay Kai Đinh gửi tới mọi người một cái ôm và sự vỗ về, an ủi bằng những giai điệu tuyệt đẹp trong thời điểm năm 2022 đang dần khép lại.

Tối 22/12, Kai Đinh đã chính thức phát hành single "Winter warmer" với 2 ca khúc: "Để tôi ôm em bằng giai điệu này" kết hợp cùng Min, GREY D và "Tinhdau tinhdau tinhdau" kết hợp cùng Orange. Âm nhạc nhẹ nhàng, lời ca chân thành đã thay Kai Đinh gửi tới mọi người một cái ôm và sự vỗ về, an ủi bằng những giai điệu tuyệt đẹp trong thời điểm năm 2022 đang dần khép lại.

Kai Đinh chia sẻ, "Để tôi ôm em bằng giai điệu này" là một bài hát được bắt đầu bằng một cái tựa: “Đối với cá nhân Kai, âm nhạc là một người bạn đồng hành từ khi còn rất nhỏ. Có rất nhiều thời điểm khó khăn trong cuộc sống, tưởng chừng như chỉ còn lại một mình thì chính âm nhạc là nguồn động viên và nâng đỡ tinh thần cho Kai. Kai mong muốn có thể gửi đến khán giả một bài hát có sức mạnh an ủi và phần nào đó chia sẻ với các bạn cảm giác mà Kai có được khi có âm nhạc đồng hành trong cuộc sống".


Kết hợp cùng Min, "Để tôi ôm em bằng giai điệu này" mang đến cảm giác chân thật và bình yên tương tự những bản hit trước đây của bộ đôi như "Có em chờ", "Gọi tên em", "Chuyện nhà". Đồng thời, GREY D thể hiện phần rap melody tựa như lời kể rất tự nhiên, bình thản về nỗi buồn của một người lớn: “buồn thì buồn thật buồn để hết rồi thôi", “lòng ta vốn dĩ chẳng cần phải giấu"...

Ở minishow tại Đà Lạt, màn trình diễn live "Để tôi ôm em bằng giai điệu này" của Kai Đinh cùng Min, GREY D đã nhận được sự yêu thích từ nhiều khán giả. Sự kết hợp giữa 3 giọng ca thuộc 3 thế hệ nghệ sĩ khác nhau cũng gây ấn tượng không nhỏ và thể hiện được sự kế thừa cũng như học hỏi lẫn nhau, một điều không thường thấy ở trong các dự án âm nhạc khác. Đúng như chủ đề của ca khúc và dự án "Để tôi ôm em bằng giai điệu này", màn trình diễn giữa ba nghệ sĩ như một cái ôm dịu dàng mà những nghệ sĩ dành cho nhau, cho chính mình và cho tất cả khán giả.


Bên cạnh ca khúc "Để tôi ôm em bằng giai điệu này", Kai Đinh còn phát hành ca khúc có cái tên “lạ" - "Tinhdau tinhdau tinhdau" trong single "Winter warmer". Tựa đề "Tinhdau tinhdau tinhdau" thể hiện dụng ý “chuyện quan trọng phải nói 3 lần". Đây là một ca khúc rất cá nhân, có giai điệu, ca từ và cả không gian đều hướng đến tình đầu của Kai Đinh. Ca khúc đem đến lời nhắn nhủ khiến nhiều người đã từng yêu sẽ đồng cảm: “Dẫu vẫn biết tình đầu vốn không thành bao giờ, vẫn luôn thật lòng cám ơn, tháng năm mình cùng bước qua, xin thật lòng cám ơn".

Ca khúc "Tinhdau tinhdau tinhdau" còn có sự góp giọng của nữ ca sĩ Orange - một người bạn lâu năm của Kai Đinh. “Ban đầu Kai cũng không chắc chắn lắm là bản phối này có phù hợp với Orange hay không, vì Orange cũng chưa bao giờ thể hiện giai điệu nào trên bản phối này. Đến lúc vào phòng thu thì thật sự bất ngờ vì Orange hát hay quá. Kai cực kỳ ưng ý”./.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét