Trước thềm 'Love Songs', Hồ Ngọc Hà làm bản live ‘Cô đơn trên sofa’ tặng khán giả

PLTT - Dù đang dành nhiều thời gian tập luyện với ban nhạc Hoài Sa cho live show Love Songs tại Đà Lạt vào 13.11, Hồ Ngọc Hà vẫn sung sức thực hiện bản live Cô đơn trên sofa vừa phát sóng trên YouTube Gala Nhạc Việt Studio Session.

Sau hơn 2 tuần ra mắt, MV Cô đơn trên sofa đầu tư nhiều về hình ảnh, âm nhạc, ý tưởng nghệ thuật của Hồ Ngọc Hà đã đạt những thành tích ấn tượng và thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Ca khúc nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội với giai điệu bắt tai, ca từ ý nghĩa, được cộng đồng mạng và nhiều nghệ sĩ yêu thích cover như Bảo Thy, Hòa Minzy…, đặc biệt nghệ sĩ BB Trần cũng thực hiện luôn bản Parody MV (nhái lại hài hước) diễn cùng nhiều diễn viên hài khác. Bên cạnh đó, các trend biến hình, dance challenge xung quanh ca khúc cũng được các nghệ sĩ và cộng đồng mạng hưởng ứng, đồng loạt thực hiện.Trước sự yêu thích của khán giả, Hồ Ngọc Hà dành tặng bản live Cô đơn trên sofa trình diễn trong Gala Nhạc Việt Studio Session với bản phối mới được thực hiện qua hình thức live band, hát cùng ban nhạc.

MV hát live càng làm cho bản hit Cô đơn trên sofa thêm ấn tượng. Trước sức nóng của ca khúc, Hồ Ngọc Hà đã quyết định chọn Cô đơn trên sofa để trình diễn tiếp nhưng với một màu sắc khác, mới hơn trong đêm nhạc Love Songs – Love Vietnam sắp tới tại Đà Lạt vào tối 13.11.Vừa qua, 1.000 vé của live show Love Songs - Love Vietnam tại Đà Lạt cũng đã được phát hành, phân phối đến khán giả. Dù giá vé khá cao nhưng đã được sold out (bán hết) trong vòng 24 giờ từ ngày đầu tiên mở bán. Đây cũng là liveshow Love Songs đặc biệt nhất từ trước đến nay của Hồ Ngọc Hà và ê-kíp thực hiện với hành trình dài đi đến các thành phố du lịch. Không gian liveshow được bài trí trong khuôn viên khách sạn cổ điển, kiến trúc Pháp ở trung tâm thành phố Đà Lạt.

Chính vì thế đúng với tiêu chí và concept của chương trình, Love Songs - Love Vietnam sẽ như một hành trình cho khán giả không chỉ thưởng thức âm nhạc mà còn là cơ hội trải nghiệm du lịch qua các tỉnh thành.


Love Songs vốn là "thương hiệu" của Hồ Ngọc Hà nhiều năm qua. Năm 2016, cô tổ chức chương trình lần đầu tại TP.HCM. Dù nhiều năm trôi qua, Love Songs vẫn luôn là thương hiệu âm nhạc mang đậm dấu ấn của Hồ Ngọc Hà, chiếm nhiều tình cảm trong lòng khán giả dành cho một sản phẩm có giá trị thương hiệu âm nhạc riêng.Sự trở lại của Hồ Ngọc Hà với Love Songs không chỉ tạo nên dấu ấn vững chắc cho thương hiệu âm nhạc được duy trì suốt một thập kỷ, mà còn tiếp tục khẳng định vị thế Hồ Ngọc Hà không chỉ là một nghệ sĩ giải trí mà còn là vocalist thực thụ với chất giọng ngày càng thăng hoa, đầy nội lực, xóa bỏ định kiến về giọng hát luôn gây tranh cãi suốt bao năm qua.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét