Ông Sủi - thương hiệu được người nổi tiếng yêu mến

PLTT - Với tính cách hiếu khách, chân thành và hào sảng, Ông Sủi có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ. Đây cũng là lý do khiến Ông Sủi ngày càng thành công với những nhà hàng do chính mình sáng lập.


Thương hiệu Ông Sủi ngày càng khẳng định tên tuổi cùng dấu ấn riêng với chuỗi nhà hàng cùng hương vị độc đáo của những món ăn “trứ danh” khiến thực khách lưu luyến và nhất định phải kéo nhau đến thưởng thức. Trong đó phải kể đến lượng khách là những nghệ sĩ đình đám của làng giải trí, luôn dành sự quan tâm đặc biệt về các món ăn từ Ông Sủi.
Nếu công chúng thường xuyên theo dõi Ông Sủi thì đều nhận thấy rằng Ông Sủi có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Bằng Kiều, nghệ sĩ Hồng Vân, nghệ sĩ Hữu Châu, Thu Trang - Tiến Luật, Quyền Linh, Nhã Phương, Sam, Hoa hậu Hương Giang, Trương Quỳnh Anh, Noo Phước Thịnh, Ngọc Thanh Tâm, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Khả Như, Huy Khánh, Minh Xù, Nhật Kim Anh, Huỳnh Lập, Don Nguyễn,…

Ông Sủi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh thân thiết cùng các sao Việt trên mạng xã hội. Còn các sao Việt cũng dành những lời khen ngập tràn về những món ăn từ nhà hàng Ông Sủi, đặc biệt nhất chính là món Súp bào ngư vi cá thượng hạng, món ăn gắn liền với tên tuổi của nhà hàng Ông Sủi.

Mọi người cho rằng, súp bào ngư vi cá chính là món ăn bồi bổ vô cùng tốt, giúp các nghệ sĩ tái tạo nguồn năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Món ăn từ nhà hàng Ông Sủi không chỉ mang đến những hương vị hấp dẫn mà chú trọng những món ăn có giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon có trong toàn bộ menu tại quán, khiến các thực khách cảm nhận được sự quan tâm sức khỏe, sắc vóc của các thực khách.

Nhiều người cũng nhận định rằng, sự thành công của Ông Sủi chính là nhờ thân thiết với các nghệ sĩ? Nhiều nghệ sĩ cũng như khán giả chia sẻ, Ông Sủi là nhà sáng lập thương hiệu với chuỗi nhà hàng cùng các món ăn đặc biệt nhưng tính tình vô cùng ôn hoà và hiếu khách. Ông Sủi luôn đối đãi với khách hàng bằng sự dễ thương, hào sảng nên rất được các khách hàng quý mến.

Nối tiếp thành công trong việc kinh doanh nhà hàng, sắp tới, Ông Sủi sắp tới sẽ cho khai trương cửa hàng mới ở số 5 Nguyễn Thiệp, Quận 1, khu vực sầm uất, sang trọng và phát triển bậc nhất của TP.HCM. Nhà hàng hứa hẹn đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho những khách hàng thượng lưu với những mức giá phù hợp.

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét