Marzuz - cháu gái tài năng của Diva Hà Trần chính thức “về chung nhà” với Onionn

PLTT- Ngày 25/11/2022 nhà sản xuất âm nhạc Onionn thông báo ký hợp đồng phát triển, quản lý nghệ sĩ với marzuz thông qua công ty của anh - MaiĐào Nation.


Sau gần một năm hoạt động độc lập, Onionn và MaiĐào Nation đảm đương thêm một vai trò mới là phát triển, quản lý nghệ sĩ. Khẳng định tên tuổi qua loạt hit quốc dân, đặc biệt là Waiting for you cùng album 22 kết hợp tân binh MONO đang làm mưa làm gió làng nhạc.


Trước khi Onionn Nam tiến phát triển sự nghiệp, anh cùng Marzuz đã là bộ đôi nổi tiếng trong giới Indie. Loạt sản phẩm của cả hai như 3 phút, Nếu, Và thế giới đã mất đi một người cô đơn,... được đón nhận rộng rãi và đến hiện tại vẫn là ca khúc yêu thích của fans Indie Việt. Tìm thấy sự đồng điệu trong âm nhạc và phong cách nghệ thuật, Onionn quyết định lựa chọn Marzuz là talent đầu tiên của MaiĐào Nation.

Onionn đánh giá Marzuz là một nghệ sĩ có đủ các yếu tố được yêu thích: “Tôi với Marzuz đã từng có quãng thời gian hợp tác trước khi tôi vào Sài Gòn. Ở bạn ấy, tôi cảm nhận được nhiều điểm hay. Marzuz vừa là nhạc sĩ, vừa là nghệ sĩ trình diễn, là một ca sĩ có chất giọng rất đặc biệt. Ngoài ra, bạn ấy có gu thời trang hay ho, nhạy bén trong phong cách. Marzuz chơi được rất nhiều nhạc cụ. Từng đấy gạch đầu dòng khiến không chỉ tôi mà bất cứ ai tìm kiếm talent cũng đều cảm thấy bạn này là một nghệ sĩ thú vị.


Trong 5 năm vừa qua, Onionn và Marzuz không có quá nhiều tương tác, và cũng không nói chuyện nhiều.

Mất liên kết trong một quãng thời gian dài, nhưng với sự thay đổi và phát triển trong âm nhạc, Onionn tin rằng Marzuz là mảnh ghép hoàn hảo trong cá tính nghệ thuật của anh.

Marzuz - Trần My Anh, sinh năm 2000, là một nghệ sĩ Gen Z đa tài. Marzuz sinh ra và lớn lên trong gia đình là cái nôi nghệ thuật, bố là nghệ sĩ guitar nổi tiếng Trần Thanh Phương, cô là Diva Trần Thu Hà và anh họ là thành viên trong ban nhạc Ngũ Cung. Cô bước chân vào ngành âm nhạc từ năm 11 tuổi, từng được khán giả chú ý qua loạt sân khấu biểu diễn cùng Diva Hà Trần và chương trình Vietnam got’s talent 2012.


Chững lại với âm nhạc trong 5 năm, Marzuz đã có thời gian quan sát chính nội tâm của mình để tìm ra con đường nghệ thuật nên đi. Và sau quãng thời gian đó, Onionn vẫn tiếp tục là người mà Marzuz muốn đồng hành: “5 năm qua là 5 năm nhiều biến động nhưng cũng là 5 năm rất yên bình của tôi. Tôi không hoạt động sôi nổi trong hoạt động âm nhạc nhưng tôi có rất nhiều không gian và thời gian để trau dồi cho bản thân, cuộc sống và âm nhạc. Tôi có thời gian quan sát và học hỏi, quan sát chính nội tâm của mình để biết được tôi đang lớn lên như thế nào, trải nghiệm nhiều thứ hơn để có nhiều chất liệu sáng tác. Đến bây giờ thì tôi sẵn sàng chuyển tải những gì mà mình đã tích luỹ được trong 5 năm qua. Đối với tôi, anh Onionn vẫn luôn là người bạn đồng hành tôi trân quý và tôn trọng. Tôi chọn đi theo anh bởi vì anh rất giỏi, tôi tin rằng mình tiếp tục học nhiều điều từ anh như như ngày xưa khi làm việc chung tôi cũng đã được học rất nhiều. Nói về âm nhạc, sau 5 năm thì tôi nghĩ người có thể giúp tôi kể câu chuyện hoàn thiện nhất, sắc nét nhất và dễ hiểu nhất chính là anh Onionn.”


Những lời khuyên gia đình dành cho marzuz là tư liệu quý giá giúp cô vững bước trên con đường nghệ thuật sắp tới. Nói về người cô nổi tiếng Diva Hà Trần, Marzuz cho biết: “Tới hiện tại cô Hà chỉ mới biết mình quyết định vào Sài Gòn để theo đuổi công việc này một cách chuyên nghiệp. Cô chưa biết chi tiết về những dự án mình đang làm sẽ như thế nào nhưng cô luôn theo dõi và ủng hộ. Xuyên suốt từ bé đến giờ, khi được cô và bố dẫn đi hát những show của gia đình, tôi đã được cô cho rất nhiều lời khuyên về cách làm việc, cách hát và rất nhiều thứ. Mình mong rằng thời gian tới được cô chỉ bảo nhiều hơn".

Việt Hùng 

Đăng nhận xét

0 Nhận xét