Hoa hậu Ngọc Châu gợi cảm khác lạ trên trang chủ Miss Universe

PLTT - Mới đây, hình ảnh profile chính thức của Hoa hậu Ngọc Châu đã được đăng tải trên trang chủ Miss Universe. Trong phần giới thiệu bản thân, Ngọc Châu hy vọng dùng sức ảnh hưởng của mình để hỗ trợ cho trẻ em và phụ nữ kém may mắn tại Việt Nam.


Sáng 17.11, tổ chức Miss Universe chính thức công bố và đăng tải hình ảnh profile chính thức của các đại diện tham gia cuộc thi lần thứ 71. Trên trang chủ cuộc thi, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Ngọc Châu xuất hiện nổi bật với phong thái sắc sảo và quyến rũ.

Xuất hiện trên trang chủ Miss Universe, bên cạnh các thí sinh xuất sắc đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu nhận được nhiều lời khen ngợi vì hình ảnh chỉn chu và ấn tượng.


Hoa hậu Ngọc Châu lựa chọn bộ cánh màu bạc được đính kết tỉ mỉ với form dáng cắt xẻ khéo léo giúp Ngọc Châu khoe được hình thể gợi cảm cùng thần thái quyến rũ. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Hoa hậu gốc Tây Ninh chia sẻ, quá trình chuẩn bị bộ ảnh này làm cô vô cùng hào hứng và mong muốn có thể đến Mỹ chinh chiến ngay. Ngọc Châu và ekip chuẩn bị phong cách lạ mắt cho bộ ảnh profile đặc biệt lần này. Cô lựa chọn kiểu tóc xoăn và màu son nude quyến rũ, trưởng thành và cuốn hút.

Bên cạnh hình ảnh chính thức, tổ chức Miss Universe còn đăng tải đoạn giới thiệu ngắn về Ngọc Châu.

Bên cạnh những thành tích mà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đạt được, ban tổ chức cũng nhắc tới những mong muốn của Ngọc Châu đối với các hoạt động xã hội từ thiện, đặc biệt là với trẻ em và giáo dục.

"Hiện tại, Châu là đại sứ của Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ, tổ chức hỗ trợ trẻ em khó khăn, bị dị tật bẩm sinh tại Việt Nam. Châu không để những điều khiến mình phân tâm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Cô tập trung làm việc và cố gắng để đạt được thành công trong sự nghiệp người mẫu và cuộc thi sắc đẹp của chính mình...

Ngọc Châu mong muốn trở thành một doanh nhân, một nhà sản xuất, và người dẫn chuyện một chương trình giải trí mà cô sản xuất trong tương lai. Cô ấy mong muốn sử dụng những nền tảng này để mang lại những ảnh hưởng lớn lao và tích cực tới cho cộng đồng và xã hội, cũng như hỗ trợ trẻ em và phụ nữ yếu thế tại Việt Nam", trang chủ Miss Universe đăng tải. 
Hình ảnh của Ngọc Châu kèm lời giới thiệu được Miss Universe đăng tải. Ảnh: Chụp màn hình.

Cuộc thi Miss Universe lần thứ 71 sẽ diễn ra tại New Orleans, Mỹ vào đầu tháng 1.2023.

Việt  Hùng  

Đăng nhận xét

0 Nhận xét