Chris Hemsworth đóng bom tấn tiền truyện của "Mad Max: Fury Road"

PLTT - Vào hồi đầu tháng Sáu vừa qua, nam diễn viên Chris Hemsworth đã “nhá hàng” hình ảnh đầu tiên về dự án "Furiosa", khiến người hâm mộ của chàng Thần Sấm người Australia không khỏi phấn khích.

Hãng Warner Bros. Pictures vừa tiết lộ những thông tin chính thức đầu tiên về bom tấn mới "Furiosa" với sự tham gia của hai diễn viên đình đám bậc nhất hiện tại Anya Taylor-Joy và Chris Hemsworth. Đây là phần tiền truyện của bom tấn từng giành hàng loạt giải Oscar "Mad Max: Fury Road", với đội ngũ sản xuất từng tạo nên thành công rực rỡ trong các phần phim trước đây, dưới sự dẫn dắt của đạo diễn George Miller.


Đúng như tên gọi, phần phim này sẽ xoay quanh nhân vật trung tâm Furiosa, do nữ diễn viên Anya Taylor-Joy thủ vai. Trong "Mad Max: Fury Road", vai diễn này do diễn viên Charlize Theron thể hiện. Đảm nhận vai diễn thời trẻ của Furiosa, nữ diễn viên của "Emma", "The Queen’s Gambit" sẽ dẫn dắt khán giả khám phá câu chuyện bí ẩn về thân thế và cuộc đời của cô nàng Furiosa khi bị buộc rời khỏi Vùng Xanh. Giữa những trận chiến khốc liệt của các phe phái, Furiosa phải trải qua hàng loạt thử thách để tìm đường trở về quê hương yêu dấu.

Vào hồi đầu tháng 6 vừa qua, nam diễn viên Chris Hemsworth đã “nhá hàng” hình ảnh đầu tiên về dự án "Furiosa", khiến người hâm mộ của chàng Thần Sấm người Australia không khỏi phấn khích. Gần đây, những hình ảnh hậu trường của phim cũng được đăng tải trên các trang mạng xã hội, khoe trọn những cuộc đua tốc độ gay cấn trên “mô tô điên” giữa sa mạc mênh mông - hình ảnh vốn làm nên thương hiệu của loạt "Mad Max".


Hiện tại, quá trình ghi hình Furiosa vẫn đang diễn ra tại Australia. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 5/2024 và được kỳ vọng sẽ là bom tấn hành động càn quét phòng vé toàn cầu.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét