Nghệ sĩ Gia Bảo kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật bằng dự án sitcom chiếu mạng về cộng đồng LGBT

PLTT - Chiều ngày 21/5/2022, diễn viên Gia Bảo đã có buổi ra mắt sitcom “Hẻm 3D” - dự án sitcom đầu tiên trong 20 năm hoạt động nghệ thuật. Sự kiện quy tụ rất nhiều nghệ sĩ tham dự như Long Nhật, Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Bảo Trí, Võ Đăng Khoa,... Đặc biệt buổi ra mắt phim còn có sự góp mặt của NSƯT Bảo Quốc.Ca sĩ Long Nhật.


Võ Đăng Khoa.


Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà.


Cindy Lư.


"Diva" Cát Thy.


Su Su Gia Huy.

Khi được SAOstar đặt câu hỏi Gia Bảo có phải "kéo" các diễn viên không chuyên trong quá trình đóng Hẻm 3D hay không, nam diễn viên chia sẻ: "Tôi chọn diễn viên cho các vai, phải chỉnh sửa kịch bản để hợp với diễn viên đó, biến kịch bản có thêm cái màu của người diễn đó để họ thấy chính họ ở trong đó. Đôi khi có những diễn viên lần đầu đóng họ sẽ bị vấp, lúng túng nhưng có những dàn diễn viên xung quanh có kinh nghiệm như tôi sẽ hỗ trợ. Tôi không bỏ mặt ai cả, mà cùng nhau ngồi làm sao cho tốt, đoàn phim như là một gia đình với nhau thì sản phẩm mới thật".


Hẻm 3D gồm 5 tập là chuỗi những câu chuyện vừa hài, vừa “đời” của những nhân vật thuộc cộng đồng LGBT trong một con hẻm nhỏ tại Sài Gòn.

Phim đảm bảo được tính chuyên môn khi có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ kỳ cựu: NSƯT Bảo Quốc, nghệ sĩ Bảo Trí, nghệ sĩ Thanh Hằng, diễn viên Gia Bảo,... Bên cạnh đó, bộ phim cũng quy tụ những “gương mặt vàng” trong làng “quăng miếng” như: Diva Cát Thy, Vedette Vũ Thu Phương, diễn viên Hữu Tín, Su Su Gia Huy và đặc biệt có sự góp mặt của Thủ môn Đội tuyển Bóng đá Việt Nam - Tấn Trường.

Khác với câu chuyện về cộng đồng LGBT trong các bộ phim Việt trước đây, nhân vật trong “Hẻm 3D” được xây dựng sát với thực tế mà vẫn giữ được nét hóm hỉnh: Một con hẻm xôm tụ đậm “chất Sài Gòn” với đủ chuyện dở khóc, dở cười.

“Tôi muốn làm Hẻm 3D khác với những tác phẩm về LGBT từ trước đến nay, không bi lụy, không buồn chán mà là một bộ phim tươi vui, mang lại nhiều tiếng cười, nhiều lời nhắn nhủ tích cực. Ngay cả những đoạn nước mắt thì đó cũng là cười ra nước mắt chứ không phải là đang kể khổ”. - Diễn viên Gia Bảo chia sẻ.


Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét