Hương Giang bất ngờ thắc mắc: 'Tại sao Ngọc Thanh Tâm là Rich Kid?'

PLTT - Tối 10/5, trailer tập 5 - cũng là tập cuối cùng show thực tế cá nhân Not Jus A Rich Kid của Ngọc Thanh Tâm đã được giới thiệu, với hai khách mời là Hoa hậu Hương Giang và ca sĩ S.T Sơn Thạch. Trong đó, một nhân vật vô cùng đặc biệt với Ngọc Thanh Tâm cũng xuất hiện trong tập cuối, chính là mẹ ruột nữ diễn viên - bà Trịnh Thị Bích Hằng - Chủ tịch HĐQT Hải Vương Group.


Ở tập này, lần đầu tiên, Ngọc Thanh Tâm đưa khán giả tới thăm cơ ngơi của gia đình cô tại Nha Trang. Đi cùng với cô là Hoa hậu Hương Giang và S.T Sơn Thạch. Tại đây, cả ba đã có trải nghiệm học làm cá như những công nhân trong nhà máy sản xuất. Không dừng lại ở đó, Ngọc Thanh Tâm còn đưa hai nghệ sĩ ra khơi câu cá cùng mình, thực hành những công việc như một ngư dân thực thụ miền biển, khác hoàn toàn với suy nghĩ của mọi người về một hình ảnh xa hoa 'rich kid' thường thấy.

Cũng trong trailer tập cuối, câu chuyện bị bắt nạt ở trường học thuở nhỏ của Ngọc Thanh Tâm đã được hé lộ. Bên cạnh đó, mẹ Ngọc Thanh Tâm còn chia sẻ: 'Tâm phải vượt qua nhiều thứ từ lúc còn nhỏ'. Chính điều này đã làm khán giả thêm tò mò về câu chuyện sẽ có trong tập cuối Not Just A Rich Kid sẽ là góc khuất nào mà mọi người chưa được biết về Ngọc Thanh Tâm?Hương Giang và S.T là khách mời trong show Not Just A Rich Kid của Ngọc Thanh Tâm.


Tập cuối Not Just A Rich Kid sẽ lên sóng vào tối thứ 5 tới (12/5) trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm.

Việt Hùng

Đăng nhận xét

0 Nhận xét